Shockwave

Shockwave ฟื้นฟูอวัยวะเพศชาย

“โอมปลุกๆลุกๆจงเงยจงแข็งจงชูชัน” ลองมาทุกยา น้ำมันก็แล้ว กระบอกสุญญากาศก็แล้ว ทุกอย่างที่ลองมาราคาก็ไม่ใช่น้อยๆเลย แต่ทำไมน้องชายของเราถึงยังไม่ขึ้นสักที มีวิธีแก้ไหม่ครับ “หมอเบียร์”

ติดต่อคลินิค

Shockwave กับหมอเบียร์ดีกว่ายังไง

  • ราคาดีกว่า(ถูกกว่า )
  • มาตรฐานเดียวกัน (สำคัญที่หมอ เทพมั๊ย)
  • ดูแลทั่วถึงกว่า (ตามสาขาที่ใกล้บ้าน)
  • ประสบการณ์มากกว่ามาก (เกิน 10ปี)

แล้วจะจ่ายแพง ไปทำไม

ขอบอกเลยเรื่องแค่นี้จิ๊บๆ ต้องเจอ Shockwave น้องชาย โดยเทคนิคหมอเบียร์ รับรองสู้ชูชันไม่ต้องพึ่งยา ถ้ามาทำกับหมอเบียร์แล้วน้องชายไม่ขึ้นหมอเบียร์ยินดีคืนเงิน ว่าแต่ shockwave คืออะไรครับหมอ shockwave แปลว่าอะไรทำไมผมไม่เคยได้ยินหรือรู้จักมาก่อนเลยครับ ใจเย็นๆหลายคนนักที่ไม่รู้จักวิธีเพิ่มสมรรถภาพเพศชายด้วยวิธี shockwave ซึ่งในบทความนี้หมอเบียร์รวบรวมข้อมูลทั้งหมดของวิธีการ Shockwave เพศชายมาให้ท่านชายทั้งหลายให้คลายข้อสงสัยกัน ไม่ว่าจะเป็น ควาหมายของการ shockwave วิธีการs hockwave น้องชาย ผลข้างเคียงในการshockwave ทั้งหมดมัดรวมไว้ในบทความนี้แล้วครับ

การ shock wave

Shockwave น้องชายคืออะไร

เป็นการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศด้วยเทคโนโลยีคลื่นเสียงความถี่ต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอก เข้าไปกระตุ้นเส้นเลือดส่วนต่างๆของร่างกาย นั้นคือความหมายของ shockwave แต่ถ้าเป็นน้องชายของเราจะใช้เป็น shockwave therapy

โดยปัจจุบันทางการแพทย์ได้นำการshockwave เข้ามาช่วยในการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย ถือว่าการรักษาด้วยวิธีshockwaveนั้นตอบโจทย์ได้อย่างดีเลยทีเดียว และเป็นที่แพร่หลายในการใช้ในการรักษาเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศชาย โดยจะทำการยิงคลื่นเสียงความเข้มข้นต่ำไปที่น้องชายของเรา โดยจะยิงเป็นจำนวนครั้งแต่ละสถานที่ก็มีราคาและเทคนิคที่แตกต่างกันออกไป

เพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์

shockwave ดีไหมและดียังไง

สำหรับข้อสงสัยนี้ขอตอบเลยว่า “ดีเยี่ยม ดีมาก ยอดเยี่ยม” เราได้รู้คร่าวๆแล้วถึงข้อดีของการshockwaveน้องชายในเบื้องต้น ซึ่งข้อดีในการshockwave น้องชายนั้นมีดังนี้

1. shockwaveที่น้องชายนั้นจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของเลือด
2. สามารถสร้างหลอดเลือดใหม่เพิ่มขึ้นภายในองคชาต
3. ช่วยทำให้เส้นเลือดเดิมภายในน้องชายกลับมาฟื้นฟูอีกครั้ง
4. shockwaveช่วยทำให้น้องชายเกิดการขยายตัวได้ดีขึ้นมาก
5. สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อเริ่มรักษา
6. การshockwaveนั้นไม่เจ็บ ไม่มีแผลไม่ต้องฉีดยา

ใครเหมาะสำหรับการ shockwave บ้าง

นกเขาไม่ขัน หย่อนสมรรถภาพทางเพศ ล่มปากอ่าว ขณะมีเพศสัมพันธ์น้องชายดันหดอ่อน ใครมีปัญหาเหล่านี้ล้วนต้องทำครับ อย่าปล่อยปัญหาเหล่านี้มาเป็นปัญหาส่วนหนึ่งในชีวิตเราเลยครับ ผู้ชายอย่างเรามันต้องปึ๋งปั๋งมั้นต้องเป็นมังกรผงาด อย่าปล่อยปัญหาเหล่านี้ไว้นาน ยิ่งปล่อยไว้นานยิ่งยากจะรักษา

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคอายุ 60 ปีขึ้นไปน้องชายไม่แข็งตัวมานานนึกว่าหมดหวังเสียแล้ว เข้ามาทำ shockwave กับหมอเบียร์ชุดเดียว น้องชายกลับมาดีขึ้นภายในครั้งแรกหลังจากรักษาเสร็จ จากที่แกเคยลองshockwave มาหลายที่ แต่ด้วยเทคนิคพิเศษในการshockwaveของ “หมอเบียร์” ที่ไม่เหมือนใครจึงสามารถกระตุ้นน้องชายให้เห็นผลตั้งแต่ทำการ shockwave ครั้งแรก เป็นยังไงไปตามกันในหัวข้อถัดไปครับ

วิธีการทำ shockwave ด้วยเทคนิคหมอเบียร์

ต้องบอกก่อนเลยว่าหลายคนที่เคยรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศด้วยวิธีการ shockwave และหมดศรัทธาในการทำไปแล้ว เนื่องด้วยราคาที่แพงและต้องเดินทางมาทำบ่อยๆ ทำแล้วไม่เห็นผล นั้นทำให้หลายคนมองว่าการshockwaveเหมือนเป็นการถูกหลอกยังไงยังงั้น

แต่ด้วยเทคนิคของหมอเบียร์จะเรียกศรัทธาของคุณกลับมา “ใครบ้างจะชอบเอาน้องชายของตัวเองมาให้คนอื่นจับเล่นๆ แถมยังไม่เห็นผล” นั้นเป็นคำติดปากของหมอเลยทีเดียว ด้วยวิธีการทำshockwaveของหมอเบียร์นั้นเป็นวิธีการshockwaveแบบเข้มข้นหรือเทคนิค EDSWT : Intensive shockwave เป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในปัจจุบันโดยเทคนิคที่หมอเบียร์ใช้รักษาคนไข้มีดังนี้

  • เห็นผลครั้งแรกตั้งแต่ที่ทำ
  • เทคนิคการshockwaveทั่วไปจะทำการ shock 1,500-2,000 shock ต่อครั้งแต่โดยเทคนิคของหมอเบียร์จะทำการ shock 7,500-10,000 shock ซึ่งสามารถเปรียบเทียบได้เลยว่าเห็นผลเร็วกว่าแบบเทคนิคทั่วไปถึง 3-4 เท่า
  • จำนวนการมาshockwave ต่อเนื่องย่อมน้อยกว่าแบบเทคนิคปกติ ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องเสียเงินในการเดินทาง

การ shockwave ด้วยเทคนิคหมอเบียร์นั้นเป็นเทคนิคที่ทำการshockwaveแบบเข้มข้นจึงสามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกนั้นเอง อย่าพึ่งหมดศรัทธากันครับ อาจทำที่อื่นมาไม่เห็นผลมารักษากับหมอเบียร์ถ้าไม่เห็นผลหมอเบียร์ยินดีคืนเงินครับ ส่วนใครมีปัญหาหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้ที่ Line id @eternityclinic3  ได้ครับมีทีมแพทย์ตอบตลอด 24 ชั่วโมง

สรุป

Shockwave ถือว่าเป็นการรักษาทางด้านฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว แต่วิธีการรักษานั้นก็ต้องรักษาให้ถูกจุดเสียด้วย ถ้าเรารู้ตัวว่าเราหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หมอเบียร์ขอแนะนำอย่าพึ่งตัดสินใจไปshockwave หากอ่านบทความนี้เสร็จแล้วเจอโปรโมชั่นดีๆแล้วจะรีบจอง “ใจเย็นๆก่อน” หมอเบียร์แนะนำให้หาสาเหตุที่แท้จริงก่อนว่าสาเหตุการหย่อนสมรรถภาพทางเพศของเรานั้นสาเหตุเกิดมาจากอะไร

เพราะการshockwaveในแต่ละครั้งและแต่ละคนไม่เหมือนกัน ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศไม่ใช่คำถามที่หันไปถามเพื่อนหรือไปถามใครว่าเป็นแบบนั้นแบบนี้เหมือนกันไหม หย่อนสมรรถภาพทางเพศสามารถรักษาให้หายได้ครับ เพียงแค่ได้รับการแก้ไขที่ตรงจุดและคำปรึกษาที่ถูกต้องแค่นั้นเอง