หมอเบียร์ เพิ่มขนาด

เพิ่มขนาดน้องชาย (penis enlargement)

“ไอจู๋เล็กถ้าเพื่อนล้อคงไม่กระทบกระเทือนเท่าไหร่ แต่ถ้าสาวๆนินทาเมื่อไหร่ละก็หืม”

ติดต่อคลินิค

เพิ่มขนาดกับหมอเบียร์ดีกว่ายังไง

 • ราคาดีกว่า(ถูกกว่า )
 • มาตรฐานเดียวกัน (สำคัญที่หมอ เทพมั๊ย)
 • ดูแลทั่วถึงกว่า (ตามสาขาที่ใกล้บ้าน)
 • ประสบการณ์มากกว่ามาก (เกิน 10ปี)

แล้วจะจ่ายแพง ไปทำไม

ผู้ชายอย่างเราฆ่าได้หยามไม่ได้ ถ้าถูกเรียกว่าพี่ยักษ์ใหญ่มันจะดีกว่าไหม เพิ่มขนาดน้องชาย ช่วยเสริมความมั่นใจและความเป็นชายในตัวคุณคือคำตอบสุดท้ายที่ดีที่สุด ในปัจจุบันเทคนิคการเพิ่มขนาดน้องชายนั้นเป็นที่นิยมกันมาก แต่วิธีการเพิ่มขนาดของแต่ละที่ก็จะแตกต่างกันออกไป โดยคนส่วนใหญ่จะเลือกที่ราคามากกว่าการทำแบบถูกต้องและถูกวิธีอยู่แล้ว “แล้วเราจะเพิ่มขนาดด้วยวิธีไหนดีละ” เป็นปัญหาโลกแตกอีกเรื่องนึงเลยก็ว่าได้ไม่เชื่อลองเข้าไปดูใน pantip มีกระทู้มากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ไม่ต้องไปหาอ่านที่ไหนให้เมื่อยลูกตาแล้วครับ หมอเบียร์ ได้ทำการรวบรวมเทคนิคการเพิ่มขนาดทั้งหมดรวมไว้ในบทความนี้แล้ว

ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มขนาดด้วยวิธีฉีด ผ่าตัดและวิธีเพิ่มขนาดน้องชายด้วยการผ่าตัดให้น้องชายยาวขึ้น ก่อนเข้าเรื่องนิดนึงนะครับ “หมอเบียร์” ขอเตือนสำหรับคนที่หาวิธีเพิ่มขนาดน้องชายด้วยตนเอง บอกก่อนเลยพังมาเยอะมากอย่าหาทำ เพราะค่าแก้แพงกว่าค่าทำนะครับ เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าการเพิ่มขนาดน้องชายนั้นมีวิธีไหนบ้าง และแบบไหนเป็นวิธีที่หมอเบียร์เลือกใช้

เพิ่มขนาดท่านชาย

เพิ่มขนาดน้องชาย เหมาะกับใครบ้าง

การเพิ่มขนาดน้องชายนั้นถ้าให้นิยามว่าเหมาะกับใครบ้าง คำตอบนี้น่าจะเหมาะสำหรับผู้ชายที่ขาดความมั่นใจกับขนาดอวัยวะเพศของตัวเอง “เล็กสั้นขยันซอยคงใช้งานคำนี้ไม่ได้อีกต่อไปถ้าน้องชายของเรานั้นซอยได้แค่ลม” โดยขนาดมาตรฐานของชายไทยนั้นอยู่ที่ขนาด 4 นิ้วใครต่ำกว่านี้ควรพิจารณานะครับคนไทยต้องไม่แพ้ชาติใดในโลกและการเพิ่มขนาดน้องชายนั้นเหมาะสำหรับบุคคลดังนี้

 1. ขาดความมั่นใจในระหว่างมีเพศสัมพันธ์
 2. มีปมด้อยตั้งแต่เด็กเรื่องขนาดอวัยวะเพศ
 3. ขนาดขององคชาตเล็กผิดปกติ
 4. อวัยวะเพศจม สั้น ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้
 5. สำหรับคนที่โดนแฟนทิ้งเพราะอวัยวะเพศเล็ก
เพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์

เพิ่มขนาดน้องชาย มีกี่วิธี

ปัจจุบันเทคนิคการเพิ่มขนาดน้องชายนั้นมีวิธี และเทคนิคหลากหลายทางวงการแพทย์ โดยต่างที่ก็ต่างเทคนิคแตกต่างกันออกไป ซึ่งเทคนิคในปัจจุบันที่สามารถเพิ่มขนาดน้องชายได้มีดังนี้

1. วิธีการฉีดเพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีการฉีดไขมัน (หมอเบียร์ไม่ทำ)
2. วิธีการฉีดเพิ่มขนาดน้องชายด้วยน้ำมันมะกอก (หมอเบียร์ไม่ทำ)
3. วิธีเพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีผ่าตัดใส่ซิลิโคน (หมอเบียร์ไม่ทำ)
4. วิธีเพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีผ่าตัดใส่แกนเทียม ส่วนใหญ่จะทำในกรณีน้องชายของคนไข้ไม่สามารถแข็งตัวได้
5. วิธีเพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีฉีดฟิลเลอร์ (หมอเบียร์เลือกใช้)

ข้อดีของการ เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยการฉีดฟิลเลอร์

 1. สามารถทำความสะอาดหัวองคชาตได้อย่างทั่วถึง ซึ่งช่วยลดกลิ่นเหม็นและครายที่เกิดจากสารคัดหลั่ง
 2. ลดการอักเสบและลดปัญหาการติดเชื้อที่เกิดจากการอักเสบของหนังหุ้มปลาย
 3. ช่วยลดปัญหาการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะ
 4. ลดปัญหาการติดต่อโรคจากการมีเพศสัมพันธ์
 5. ช่วยลดความเสี่ยงโรคมะเร็งองคชาต

ทำไมหมอเบียร์ถึงเลือกใช้วิธีฉีดฟิลเลอร์

เทคนิคเพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์เป็นเทคนิคการเพิ่มขนาดที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน 2023 นอกจากฟิลเลอร์ที่ใช้ในทางศัลยกรรมความงามของคุณผู้หญิงแล้ว ผู้ชายอย่างเราก็สามารถใช้ได้ โดยเทคนิคการเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์นั้นสามารถใช้ในการเพิ่มขนาดได้ทั้งลำอวัยวะเพศและบริเวณหัวอวัยวะเพศ

โดยตัวของฟิลเลอร์นั้นไม่ส่งผลกระทบข้างเคียงต่อร่างกายของมนุษย์ด้วย เนื่องจากตัวฟิลเลอร์เป็นสารสกัดจากธรรมชาติและการเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์สามารถฉีดเพิ่มต่อยอดความใหญ่ได้เรื่อยๆจนกว่าจะพึงพอใจและข้อดีของฟิลเลอร์คือไม่ต้องเสียเวลาผ่าตัดหรือดูดไขมันจากร่างกาย และการย่อยสลายของตัวฟิลเลอร์นั้นน้อยมาก

ที่สำคัญการเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์นั้นถ้าไม่ขลิบหมอเบียร์ไม่ทำเพราะฉีดไปฟิลเลอร์ก็ไหลลงหัว ทรงออกมาเหมือนใส้กรอกที่รอระเบิดและเคสที่ต้องแก้นั้นเยอะแยะมากมาย ที่สำคัญราคาแก้และราคาทำนั้นเกือบจะเท่ากันเลย เผลอๆราคาแก้นั้นแพงกว่าด้วยแล้วแต่เคส

หมอเบียร์มีสูตรในการเพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์มาฝากเรากันด้วย อยากเพิ่มขนาดให้ใหญ่แค่ไหน ต้องเพิ่มเท่าไหร่ต้องใช้ฟิลเลอร์กี่ CC สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://eternityclinic.net/formula-increase-size/

เพิ่มขนาดน้องชายด้วยวิธีการผ่าตัดทำยาวด้วยเทคนิคหมอเบียร์ Full Course และ Total Course

“ใหญ่หัว ใหญ่ลำ ยาว อึดถาวรที่ทำได้จริง” นอกจากการเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ขึ้นแล้วนั้น ด้วยเทคนิคปัจจุบันที่ยังไม่เป็นที่แพร่หลายมากนัก คือเทคนิคเพิ่มขนาดความยาวของอวัยวะเพศชาย โดยเทคนิคนี้ในปัจจุบันผู้ที่สามารถทำได้หลักๆจะเป็น นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน หรือในนามที่เรารู้จักกันว่าหมอเบียร์นั้นเอง

ซึ่งเทคนิคนี้จะทำโดยวิธีเพิ่มขนาดแบบเต็มระบบคือ Full Course และ Total Course โดยเทคนิค Full Course จะเป็นเทคนิคเพิ่มขนาดหัวองคชาต ลำองคชาตและการผ่าตัดทำยาว ส่วนเทคนิค Total Course ที่เพิ่มจาก Full Course 1 โปรแกรมคือแก้หลั่งเร็วถาวร ส่วนท่านชายคนไหนที่อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้เอง “ทำยังไงก็ไม่แข็งตัวขึ้นได้เอง” หมอเบียร์ก็มีเทคนิคใส่แกนอวัยวะเทียมได้ด้วย สามารถทำให้อวัยวะแข็งตัวได้ตามใจสั่งได้

ฉนั้นสำหรับท่านชายคนไหนที่อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้แล้ว เทคนิคใส่แกนเทียมถือเป็นเทคนิคที่ตอบโจทย์ ส่วนใครมีปัญหาหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้ที่ Line id @eternityclinic2  ได้ครับมีทีมแพทย์ตอบตลอด 24 ชั่วโมง

สรุป

การเพิ่มขนาดน้องชายสามารถทำได้หลากหลายวิธี แต่วิธีที่ดีที่สุดในปัจจุบันในการเพิ่มขนาดน้องชายทั้งลำอวัยวะเพศและหัวอวัยวะเพศนั้น คำตอบคือ ฟิลเลอร์ ซึ่งตัวฟิลเลอร์เป็นสารที่สกัดจากธรรมชาติและปลอดภัย ซึ่งมีข้อดีกว่าการเพิ่มขนาดด้วยไขมันและวิธีการผ่าตัดใส่เนื้อเยื่อเทียมที่ต้องเจ็บตัว 2 รอบและถูกจำกัดขนาดไว้แค่นั้น ต่างจากฟิลเลอร์ที่สามารถเพิ่มขนาดได้เรื่อยๆจนกว่าจะพอใจ ส่วนใครมีปัญหาเรื่องความยาวของอวัยวะเพศสามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้ครับ เพราะในประเทศไทยมีทีมแพทย์ที่ทำได้ไม่มากนัก คิดไปคิดมาหมอน่าจะเป็นคนแรกที่ผ่าตัดทำยาว มีปัญหาหรือสนใจทักมาได้นะครับ