Shockwave Therapy คืนชีวิตให้น้องชาย!! แก้หย่อนสมรรถภาพทางเพศ

Shockwave Therapy

ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (Erectile Dysfunction) สามารถแก้ไขได้ด้วยการ Shockwave Therapy ซึ่งภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เป็นภาวะที่อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้อย่างเพียงพอ หรือไม่สามารถรักษาการแข็งตัวไว้ได้นานขณะมีเพศสัมพันธ์ เช่น บางคนอาจจะไม่แข็งตัว บางคนหลั่งเร็ว บางคนอาจจะมีอาการปวดเวลาหลั่ง เป็นต้น ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากการที่เลือดไปเลี้ยงที่อวัยวะเพศไม่เพียงพอ แล้วการทำShockwave สามารถช่วยได้อย่างไร ไปดูกัน

สาเหตุของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

สาเหตุของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

สองสาเหตุหลักๆที่ทำให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ได้แก่

  • สาเหตุด้านร่างกาย เกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ประสิทธิภาพต่างๆของร่างกายและความต้องการทางเพศลดลง รวมถึงผู้ที่มีน้ำหนักเกิน และผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัว เช่น ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด โรคเบาหวาน เป็นต้น ทั้งนี้ยังอาจเกิดจากผลข้างเคียงของการใช้ยาบางชนิด การทำคีโมเพื่อรักษาโรคมะเล็ง ผู้ที่สูบบุหรี่และดื่มเหล้าปริมาณมาก และผู้ที่มีปัญหาการนอนไม่หลับ
  • สาเหตุด้านจิตใจ อารมณ์ของคนเรามีผลทำให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้เช่นเดียวกัน เมื่อเกิดความเครียด วิตกกังวล และภาวะซึมเศร้า ซึ่งเป็นสาเหตุทางใจที่ส่งผลกระทบต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย บางกรณีอาจเกิดจากปัญหาความสัมพันธ์ กระตุ้นให้อารมณ์ทางเพศเป็นไปในแง่ลบ และส่งผลให้อวัยวะเพศไม่แข็งตัวได้

Shockwaveคืออะไร

Shockwave Therapy คืออะไร

Shockwave เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศอังกฤษได้รับมาตรฐาน US&FDA เป็นเครื่องมือเฉพาะทางที่ใช้สำหรับรักษาสุขภาพเพศชายช่วยฟื้นฟูน้องชายของคุณได้อย่างปลอดภัยเช่นการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศอันเนื่องจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอขณะมีเพศสัมพันธ์แข็งง่ายแข็งนานแข็งสุดอีกด้วย โดยการรักษาจะทำการปล่อยคลื่นเสียงความถี่ต่ำเพื่อกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ในเนื้อเยื่อฟองน้ำที่อยู่ในองคชาต

เทคนิคการ EDSWT : Intensive Shock Wave (เทคนิค shockwave เข้มข้น) เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เนื่องจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอขณะมีเพศสัมพันธ์ ทำให้น้องชายไม่แข็งตัวหรือแข็งตัวได้ไม่เต็มที่ ซึ่งการทำ Shockwave  คือ การใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำแบบแรงกระแทกจากภายนอก (LI-ESWT) ไปกระตุ้นบนอวัยวะเพศ เป็นผลทำให้เกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่เพิ่มขึ้นในอวัยวะเพศจากหลอดเลือดเดิม เมื่อหลอดเลือดในอวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้น การตื่นตัวและการขยายของอวัยวะเพศจึงมีประสิทธิภาพมากขึ้น นับเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะผิดปกติการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ปลอดภัยจากผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยการใช้ยา

Shockwave ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง

Shockwave ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง?

  • ต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรัง
  • อาการปวดผังพืดในองคชาต
  • อวัยวะเพศไม่แข็งตัว
  • ช่วยเพิ่มความอึดและความมั่นใจให้หนุ่มๆในการมีเพศสัมพันธ์

ขั้นตอนการรักษา

ขั้นตอนการรักษา

  • การใช้เครื่องมือ ShockWave Treatment ใช้เวลาในการรักษา 30 นาที สัปดาห์ละครั้งต่อเนื่อง 3 สัปดาห์หรือปรับตามความสะดวกของคนไข้
  • ไม่ต้องมียาชาหรือยาระงับประสาทก่อนการรักษา
  • คุณสามารถกลับมาทำกิจกรรมตามปกติได้ทันที

ปรึกษาแพทย์เพื่อทำ Shockwave

อาการแบบไหนที่ควรเข้ามาปรึกษาแพทย์เพื่อทำ Shockwave Therapy

อวัยวะเพศแข็งตัวได้ไม่เต็มที่ อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้เลย หรืออวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้ตลอดการมีเพศสัมพันธ์ หากพบปัญหาเร็วและเข้ารับการและรักษาเร็วก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาให้ดีและกลับมาเป็นปกติได้เร็วยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามวิธีนี้ประสิทธิภาพการรักษาขึ้นอยู่กับความรุนแรงของอาการแต่ละคน ซึ่งผู้ป่วยต้องเข้ารับการตรวจร่างกาย เช็คเบาหวาน ไขมัน พร้อมรับคำปรึกษาจากแพทย์เฉพาะทางที่จะเป็นผู้พิจารณา ประเมินผลก่อนเข้ารับการรักษา เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของอาการ และรักษาได้อย่างตรงจุดมากขึ้น

ปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หากปล่อยไว้นานจะยิ่งยากในการรักษา หากพบว่าตนเองกำลังประสบปัญหา และสนใจอยากทำ Shockwave สามารถปรึกษากับทางคลินิกของหมอเบียร์ได้ที่ Line : @eternityclinic4 ทางคลินิกเรามีผู้เชียวขาญคอยให้คำปรึกษาฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งหมอเบียร์ได้มีเทคนิคเฉพาะในการทำ shockwave ด้วยเครื่องมือ Focus shockwave ที่สามารถโฟกัสจุดที่ต้องการฟื้นฟูได้ดีกว่าเครื่องมือรุ่นอื่น ทำให้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และหวังผลถาวรอีกด้วย

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *