ทำยาว

เพิ่มความยาวน้องชายถาวร ด้วยวิธีผ่าตัด

“จู๋สั้น จู๋จม จู๋เล็ก อาจไม่ใช่สเป็กของผู้ชายในฝันของผู้หญิงหลายๆคน”

ติดต่อคลินิค

ทำยาว กับหมอเบียร์ ดีกว่ายังไง

 • ราคาดีกว่า(ถูกกว่า )
 • มาตรฐานเดียวกัน (สำคัญที่หมอ เทพมั๊ย)
 • ดูแลทั่วถึงกว่า (ตามสาขาที่ใกล้บ้าน)
 • ประสบการณ์มากกว่ามาก (เกิน 10ปี)

แล้วจะจ่ายแพง ไปทำไม

นอกจากลีลาบนเตียงอันเร้าร้อนแล้วนั้น ความยาวน้องชายก็เป็นส่วนที่สำคัญอีกด้วย สาเหตุหลักที่ทำให้ท่านชายทุกคนขาดความมั่นใจในการมีเพศสัมพันธ์ส่วนใหญ่นั้นมักเกิดมาจากการมีอวัยวะเพศที่สั้นเกินไป โดยความยาวน้องชายมาตรฐานของชายไทยนั้นมีค่าเฉลี่ยจะอยู่ที่ 4.6-5.3 นิ้ว เรื่องความยาวของน้องชายนั้นเปรียบได้เป็นปัญหาระดับโลกอย่างนึงเลยก็ว่าได้ สาเหตุการหย่าล้างหรือการคบซ้อนมักเกิดจากสาเหตุที่มาจากเรื่องบนเตียงเสียส่วนใหญ่ แต่อย่าพึ่งท้อแท้หมดแรงใจไป

ปัจจุบันเราสามารถเพิ่มความยาวน้องชายได้อย่างถาวรแล้วด้วยวิธีผ่าตัด ซึ่งในประเทศไทยนั้นยังไม่เป็นที่นิยมเพราะการผ่าคัดเพิ่มความยาวของน้องชายนั้นในประเทศไทยมีแพทย์ทำได้ไม่กี่คน แต่หนึ่งในนั้นคือ นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน หรือ หมอเบียร์ที่เรารู้จักกันนั้นเอง โดยวันนี้หมอเบียร์จะมาเล่าถึงวิธีและเทคนิคการเพิ่มความยาวน้องชายถาวร ด้วยวิธีผ่าตัด มีอะไรบ้างไปดูกันครับ

ทำยาว ท่านชาย

น้องชายเล็กและสั้นเกิดจากสาเหตุอะไร

เคยสงสัยกันบ้างรึปล่าวว่าทำไมน้องชายของคนเราถึงไม่เท่ากัน ไอคำว่า ”พ่อให้มาเยอะ” นั้นเกิดจากอะไรเคยสงสัยกันบ้างไหมครับ จากการวิจัยพบว่าส่วนหนึ่งของน้องชายของเราที่บางคนมีขนาดที่ยาวส่วนอีกคนมีขนาดที่สั้นนั้นมักจะเกิดมาจากกรรมพันธุ์นั้นเอง

โดยปกติไม่สามารถวัดขนาดได้ในวัยเด็กโดยขนาดที่แท้จริงจะสามารถเห็นได้ในตอนวัยรุ่นนั้นเอง นอกจากกรรมพันธ์แล้ว ยังมีสาเหตุอื่นที่สามารถทำให้น้องชายของเราเล็กและสั้นได้อีกด้วย ซึ่งมีสาเหตุดังนี้

 1. โรคไพโรนี โรคนี้สามารถทำให้อวัยวะเพศของเรานั้นหดลงเรื่อยๆจนสั้นในที่สุด
 2. กาทมีน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดไขมันสะสมที่ตรงบริเวณหัวเหน่าของน้องชาย เป็นสาเหตุที่ทำให้อวัยวะเพศนั้นสั้นกว่าเดิมสาเหตุเกิดจากบริเวณฐานอวัยวะเพศนั้นหนาขึ้นนั้นเอง
 3. เกิดจากการถูกกระทำหรืออุบัติเหตุ ซึ่งเป็นสาเหตุส่วนหนึ่งที่สามารถพบได้ในบางราย
โรคไพโรนี

ใครเหมาะกับการเพิ่มความยาวน้องชายบ้าง

หลายคนยังเกิดความลังเลสงสัยในตัวเองว่า เราควรเพิ่มขนาดความยาวน้องชายหรือไม่ หมอเบียร์ได้ทำการหาทางออกให้แล้วครับ ก่อนอื่นเลย “ถ้าเราพอใจในสิ่งที่เรามีอยู่แล้ว หรือการมีน้องชายที่สั้นไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรต่อชีวิตไม่จำเป็นต้องทำก็ได้” แต่ร้อยละ 95% การที่ผู้ชายอย่างเรามีน้องชายที่สั้นนั้นคงเป็นเรื่องอะไรที่ฝังใจอย่างแน่นอน เกิดมาทั้งทีผู้ชายอย่างเรามันต้องเป็นคนคุมเกมส์สิครับ นอกจากเรื่องหน้าตาเท่านั้นยังไม่พอเรื่องที่เป็นรองต่อมาเราก็ต้องมีอาวุธที่ใหญ่ยาวสิครับมันถึงจะครบสูตร สาวๆบางรายเขาไม่ดูที่หน้าตานะเออ มีมะเขือเบอเร่อก็ได้ครองใจได้นะ ดังนั้น ใครเหมาะกับการเพิ่มความยาวน้องชายบ้าง หมอเบียร์ขอตอบนะครับ ผู้ชายที่น้องชาย สั้น จม หรือเล็กเกินไปครับ ที่ควรทำ

วิธีการเพิ่มความยาวน้องชายถาวร ด้วยวิธีผ่าตัด

วิธีการเพิ่มความยาวน้องชายที่สามารถเห็นผลได้อย่างถาวรนั้นสามารถทำได้หลากหลายวิธี เช่นการเพิ่มขนาดน้องชายด้วยฟิลเลอร์ แต่การเพิ่มขนาดด้วยวิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่มีขนาดน้องชายที่ได้มาตรฐานหรือไม่สั้นจนเกินไป ซึ่งสำหรับคนที่มีน้องชายที่สั้น จู๋จมหรืออาจเกิดจากกรรมพันธุ์และจากอบุติเหตุนั้นต้องทำด้วยวิธีการผ่าตัดเท่านั้น

โดยวิธีการผ่าตัดเพิ่มขนาดโดยเทคนิคของหมอเบียร์สามารถเพิ่มความยาวของน้องชายจากทุนเดิมของน้องชายเราได้ถึง 35-50% ย้ำนะครับว่าจากทุนเดิม เช่น น้องชายเรามีขนาด 4 นิ้วสามารถเพิ่มขนาดได้เป็น 6 นิ้ว ซึ่งมีวิธีการทำดังนี้

เทคนิคและวิธีเพิ่มความยาว

 • ขั้นตอนการผ่าตัดเพิ่มความยาวน้องชาย สำหรับคนไข้ที่มีน้ำหนักไม่มากเกินไปนั้นสามารถบล็อคหลังทำการผ่าตัดได้ ส่วนคนไข้ที่มีน้ำหนักมากจะเป็นการดมยาสลบเป็นขั้นตอนแรก
 • ทำการผ่าตัดปลดเส้นเอ็นที่ยึดบริเวณองคชาต โดยเทคนิคหมอเบียร์จะสามารถทำให้องคชาตยาวกว่าเดิมมากกว่าเทคนิคอื่นๆ
 • ทำการเย็บแผลทำความสะอาดบริเวณรอบและแผลที่ออกมาไม่ต้องกังวลนะครับแผลผ่าตัดนั้นเล็กมากและแผลจะอยู่ในแนวแกนองคชาต ซึ่งถ้าไม่บอกไม่รู้ครับว่าทำมา
 • หลังจากการทำแผลเสร็จสามารถกลับบ้านได้เลย ไม่จำเป็นต้องนอนดูอาการ
 • หลังทำสามารถเดินได้ปกติและการดูแลรักษา 5-6 สัปดาห์ถึงจะใช้งานได้จริง

ด้วยวิธีการเพิ่มความยาวน้องชายด้วยวิธีผ่าตัดนั้น สามารถเพิ่มความยาวได้ทันทีหลังจากทำการผ่าตัดเสร็จ แต่อย่าพึ่งรีบใช้นะครับรอแผลให้หายก่อน โดยเทคนิคผ่าตัดทำยาวนั้นจะอยู่ในโปรแกรม Full Course และ Total Course ซึ่งเป็นเทคนิคที่สามารถเพิ่มขนาดได้ทั้ง หัว ลำและเพิ่มขนาดความยาว ซึ่งสามารถทำได้ในครั้งเดียว ทั้งหมดนี้จะอยู่ใน Full Course ส่วนคนไข้ที่มีปัญหาอาการหลั่งเร็วด้วยจะอยู่ในโปรแกรม Total Course เป็นการผ่าตัดแก้หลั่งเร็วให้หายถาวรได้อีกด้วย ถ้าอยากปรึกษาหรือสอบถามหมอเบียร์เพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line id @eternityclinic3 มีทีมแพทย์คอยดูแล 24 ชั่วโมงครับ

สรุป

เพิ่มขนาดความยาวนั้นสามารถทำได้แล้วและทำได้จริงในปัจจุบัน ด้วยวิธีที่สามารถเพิ่มความยาวให้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก วิธีการผ่าตัดเป็นวิธีเดียวเท่านั้นในปัจจุบัน หมอเบียร์ขอเตือนพวกเราทุกคนไว้นิดนึงนะครับซึ่งเป็นคำถามยอดฮิตอีกเช่นกัน ตัวยาที่กินแล้วสามารถเพิ่มขนาดได้นั้นในปัจจุบันปี 2566 ไม่มีตัวยาไหนสามารถกินแล้วใหญ่ได้จริงนะครับ ฉนั้นอย่าโดนหลอกเป็นอันขาด อยากใหญ่ ยาว อึดถาวร สามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้นะครับ

นอกจากเพิ่มความยาวน้องชายแล้ว หมอเบียร์ทำอะไรได้บ้าง ทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องการดูแลและรักษาโรคสมรรถภาพทางเพศ โรคระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธ์ ถือว่าครบเครื่องที่สุดแล้ว มาหาหมอเบียร์ที่เดียวจบ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ซึ่งบริการของหมอเบียร์มีดังนี้

 1. ขลิบหนังหุ้มปลาย
 2. เพิ่มขนาดอวัยวะเพศ
 3. แก้ปัญหาเรื่องหลั่งเร็ว
 4. กระตุ้นการแข็งตัวอวัยวะเพศชาย
 5. แก้ไขอวัยวะเพศโค้ง งอ ผิดรูป
 6. ผ่าตัดใส่แกนอวัยวะเทียม
 7. แก้ไขปัญหาคนไข้ฉีดสารแปลกปลอม
 8. ปัญหาเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก
 9. ศัลยกรรมตกแต่งอวัยวะเพศ
 10. ระบบทางเดินปัสสาวะ