สิ่งที่ต้องรู้ก่อน ศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชาย

ศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชาย

จู๋เล็ก โดนล้อจนกลายเป็นปม ทำให้เสียความมั่นใจ จนต้องใช้วิธีการเพิ่มขนาดแบบผิดๆมานักต่อนักแล้ว ซึ่งสิ่งที่ต้องรู้ก่อนตัดสินใจ ศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชาย คือ การทำความเข้าใจการเพิ่มขนาด สำรวจลักษณะของน้องชายตัวเองว่า เหมาะกับการเพิ่มขนาดแบบไหน การเพิ่มขนาดแบบไหนที่ให้ผลลัพธ์ที่ดี และเพิ่มขนาดแบบไหนที่ดีที่สุดสำหรับเรา เรื่องจู๋ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ไม่ใช่เรื่องน่าอาย เริ่มง่ายๆด้วยการทำความเข้าใจและสำรวจตัวเองไปพร้อมๆกัน

ศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชาย คืออะไร

อย่างที่ทราบกันดี ว่าขนาดและความยาวของน้องชายมีความแตกต่างและมีลักษณะเฉพาะของแต่ละบุคคล ถ้าน้องชายของเราใหญ่ ยาว ก็ย่อมเป็นที่พึงพอใจ และมีความมั่นใจในเรื่องของการมี Sex ด้วยเช่นกัน แต่ถ้าหากมีขนาดที่เล็ก สั้น ความมั่นใจของเราก็คงจะหดหายไปพอๆกับน้องชาย เมื่อเล็งเห็นถึงปัญหา

จึงได้มีการเพิ่มขนาดของน้องชายเกิดขึ้น การเพิ่มขนาดน้องชาย (Upsize) หมายถึง กระบวนการที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพื่อมขนาดและความยาวของน้องชาย ซึ่งหมอเบียร์สามารถทำให้ได้ ไม่ว่าจะมาด้วยปัญหาอะไร จะเล็ก สั้นแค่ไหน เมื่อมารักษากับหมอเบียร์แล้วไม่มีคำว่าผิดหวังกลับไปแน่นอน ในปัจจุบันมีวิธีการเพิ่มขนาดให้เราได้เลือกกันได้ตามความพึงพอใจ ดังนี้

 1. การใช้เนื้อเยื่อถุงอัณฑะ
 2. การใช้เนื้อเยื่อบริเวณขาหนีบ
 3. การฉีดไขมันที่บริเวณอวัยวะเพศ
 4. การใช้ซิลิโคนในการเพิ่มขนาด
 5. ใช้เนื้อเยื่อเทียมในการเพิ่มขนาด
 6. การเพิ่มขนาดด้วยการฉีดฟิลเลอร์

ศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชาย

ใครบ้างที่เหมาะกับการ ศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชาย

การเพิ่มขนาดเหมาะสำหรับทุกคนที่ขาดความมั่นใจในเรื่องขนาดของน้องชายตัวเอง แม้ว่าอาจเป็นขนาดที่ตามเกณฑ์มาตรฐานคนไทย แต่ยังไม่รู้สึกพึงพอใจ หรือเรื่องขนาดไซส์และความยาวที่สั้นกว่าปกติ จนอาจเกิดปัญหากับคู่นอน มี Sex ทั้งที แน่นอนว่าเราต้องอยากทำให้คู่ของเรารู้สึกประทับใจ ซึ่งการศัลยกรรมเพิ่มขนาดสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ และเหมาะกับบุคคลดังนี้

 1. ขาดความมั่นใจในการมีเพศสัมพันธ์
 2. ถูกล้อตั้งแต่เด็กจนกลายเป็นปม
 3. ขนาดขององคชาตที่เล็กกว่าปกติ
 4. อวัยวะเพศจม และสั้นไม่สามารถมีความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ได้
 5. โดนสาวทิ้ง โดนเอาไปแซวเล่นเป็นเรื่องตลก

วิธีเพิ่มขนาดหรรม

วิธีเพิ่มขนาดน้องชายที่ให้ผลลัพธ์ดีที่สุด

เมื่อสำรวจตัวเองคร่าวๆแล้ว มีความสนใจอยากจะทำการศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชายแต่มีหลากหลายวิธีมากจนเลือกไม่ถูก แล้ววิธีไหนล่ะถึงเรียกได้ว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุด และให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตามมา ต้องบอกเลยว่า วิธีที่เห็นผลได้อย่างถาวรและดีที่สุดคือการฉีดฟิลเลอร์และการผ่าตัด

แต่การเพิ่มขนาดด้วยฟิลเลอร์จะมีข้อจำกัดในการทำอยู่ นั่นคือต้องมีขนาดน้องชายที่ได้มาตรฐาน ไม่สั้นจนเกินไป หากใครมีปัญหาที่น้องชายสั้นมากหรือจู๋จม หมอเบียร์จะแนะนำให้ใช้วิธีการผ่าตัดแทนเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า นอกจากการเลือกวิธีที่ดีที่สุดแล้ว การเลือกหมอที่เก่งย่อมให้ผลลัพธ์ที่ดีตามมาเช่นกัน หมอเบียร์ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อในเรื่องกระจู๋ ไม่ว่าจะมีปัญหาในด้านใดหมอเบียร์สามารถรับจบให้คุณได้

หมอเบียร์เพิ่มขนาด

เพิ่มขนาดกับหมอเบียร์เลือกคอร์สไหนดี

 1. คอร์สของการเพิ่มขนาด หมอเบียร์จะแนะนำหลักๆอยู่ 2 คอร์ส คือ Full Course และ Totals Course ซึ่งข้อแตกต่างระหว่าง 2 คอร์สนี้ คือ
  การเพิ่มขนาดแบบ Full Course เป็นการเพิ่มขนาดน้องชายแบบครบวงจร บริการที่รวมอยู่ใน Full course มีขลิบไทเทเนียม เติมฟีลเลอร์ฉีดหัวให้ใหญ่ขึ้น ฉีดลำให้ใหญ่ขึ้น ทำให้ยาวขึ้น ทำให้แข็งขึ้น ใช้เวลาในการผ่าตัดทั้งหมดประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง และใช้เวลาพักฟื้น 4 สัปดาห์ จนกระทั่งใช้งานได้ ซึ่งหมอเบียร์จะใช้เป็นเทคนิคหลบแผล ทำให้เนียนและสังเกตได้ยากที่สุด
 2. การเพิ่มขนาดแบบ Total Course เป็นการอัพเกรดทุกอย่างพร้อมกันทั้งหมด การขลิบไทเทเนียม ทำหัวให้ใหญ่ขึ้น ทำลำให้ยาวขึ้น ทำให้อึดขึ้นถาวร และทำให้แข็งขึ้น เพิ่มรอบในการมีเพศสัมพันธ์ ใช้เวลาทำประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง เวลาพักฟื้นจนถึงใช้งานประมาณ 1 เดือน หมอเบียร์จะใช้เทคนิคในการทำหลบแผลให้ได้มากที่สุดทำให้สาวๆจับได้ยากว่ามีการไปเพิ่มขนาดมา

เพิ่มขนาดไข่

สรุปสิ่งที่ควรรู้ก่อน ศัลยกรรมเพิ่มขนาดน้องชาย

เรื่องขนาดของน้องชายที่หลายคนอาจจะคิดว่าเราเลือกเกิดไม่ได้ จะเกิดมาไซส์ไหนก็อยู่กับมั้นไซส์นั้น แต่หมอเบียร์สามารถช่วยลบภาพจำความคิดเหล่านั้นได้ ด้วยการศัลกรรมน้องชายให้ออกมา ใหญ่ ยาว อึด ถึก ทน เปลี่ยนความบั่นทอนในเรื่องขนาด ให้กลายเป็นเรื่องที่มั่นใจได้ “ขนาดน้องชายเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะให้มันใหญ่ขึ้นได้” เพียงแค่คุณไว้ใจให้หมอเบียร์ดูแลคุณ ปรึกษาฟรี คลิก

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *