ยูนิซันคืออะไร ทำไมหมอเบียร์ต้องออกมาเตือน

ยูนิซันฉีดไข่

“น้องชายเล็ก เพิ่มขนาดได้ด้วยยูนิซัน” จริงหรือ?ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จะเห็นการเพิ่มขนาดด้วยยูนิซันอย่างแพร่หลายซึ่งได้รับความนิยมมาจากนักโทษในเรือนจำจนทำให้ท่านชายหลายคนตัดสินใจเพิ่มขนาดด้วยการฉีดยูนิซัน 

แต่หลายๆคนยังไม่ทราบอย่างแท้จริงว่ายูนิซัน ( Unison ) คืออะไร แล้วช่วยเพิ่มขนาดได้จริงหรือไม่ รวมถึงไม่ทราบว่าผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นมีอะไรบ้าง บทความนี้จะมาช่วยเตือนสติสำหรับคนที่สนใจอยากลองฉีดเพิ่มขนาดด้วยยูนิซันและคนที่ฉีดไปแล้วว่าการฉีดยูนิซันนั้น อันตรายแค่ไหน

ปัญหาเรื่องขนาดน้องชายที่หลายคนหนักใจ

ขนาดน้องชายไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือสั้น เป็นปัญหาที่ผู้ชายกังวลและทำให้สูญเสียความมั่นใจจนต้องค้นหาวิธีเพิ่มขนาดน้องชายเพื่อมาแก้ไขปัญหาหนักใจนี้ ซึ่งในปัจจุบันมีวิธีการเพิ่มขนาดที่ปลอดภัยสามารถทำได้ทั่วไปที่โรงพยาบาลหรือคลินิกที่ดูแลเรื่องสมรรถภาพทางเพศ 

จึงไม่ต้องไปลุ้นและเสี่ยงกับการเพิ่มขนาดแบบผิดๆ หรือซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐานตามคำโฆษณาที่เห็นในอินเทอร์เน็ตที่เราเห็นกัน เช่น โฆษณาเชิญชวนฉีดเพิ่มขนาดด้วยน้ำมัน ขี้ผึ้ง น้ำมันนวด หรือใช้เครื่องสุญยากาศในการปั๊มเพิ่มขนาด ฯลฯ ซึ่งวิธีการเพิ่มขนาดเหล่านี้ทำให้เกิดผลเสียตามมาอย่างแน่นอน ขึ้นอยู่ที่ว่าจะเกิดช้าหรือเร็ว และส่งผลเสียมากหรือน้อยแตกต่างกันไป

เพิ่มขนาดไข่

ยูนิซันคืออะไร

ขี้ผึ้ง ยูนีซัน ( Unison ) หรือยาคลอแรมเฟนิคอล จัดอยู่ในกลุ่มยาฆ่าเชื้อหรือยาปฏิชีวนะ มีลักษณะเป็นเจลไว้ใช้ทาภายนอก  สำหรับรักษาแผลพุพอง แผลติดเชื้อแผลน้ำร้อนลวก ไฟไหม้ เป็นหนอง แต่มีคนบางกลุ่มที่นำขี้ผึ้งยูนิซันไปใช้แบบผิดๆ คือการนำมาละลายแล้วใช้ไซริงค์ดูดเข้าไป ก่อนจะนำมาฉีดเข้าที่อวัยวะเพศ 

เพราะเชื่อว่าจะสามารถช่วยเพิ่มขนาดให้น้องชายได้ ในขณะที่ฉีดเข้าไปจะมีความรู้สึกแสบร้อน และได้รับความนิยมมาจากผู้ชายที่อยู่ในคุกก่อนจะพูดกันปากต่อปากจนกลายเป็นที่รู้จักของใครหลายๆคน แน่นอนว่าเมื่อมีฉีดเข้าไปแล้ว ย่อมทำให้ขนาดน้องชายใหญ่ขึ้นตามปริมาณของสารที่ใช้ฉีดเข้าไป ซึ่งยูนิซันเป็นสารที่ร่างกายไม่สามารถกำจัดออกไปได้ จึงด้สร้างผังพืดหุ้มเอาไว้ ในบางคนสามารถอยู่ลดุถึง 10ปีเลยทีเดียว

ยูนิซันฉีดไข่ได้จริงไหม

อันตรายที่เกิดขึ้นหลังจากใช้สิ่งแปลกปลอมฉีดเพิ่มขนาด

ในปัจจุบัน Beauty Standards ไปไกลมาก รวมถึงเรื่องไซส์ของน้องชายทำให้มีการฉีดเพื่อเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ ยาว ตามความพึงพอใจโดยบางคนอาจจะลืมคำนึงถึงความปลอดภัยไปเพียงเพราะต้องการให้ผลลักขณะที่ฉีดนั้นออกมาตามที่ใจต้องการซึ่งอันตรายของการฉีดยูนิซันหรือสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่อวัยวะเพศ มีดังนี้

  • ร่างกายปฏิเสธสารที่ฉีดเข้าไป
  • ทำให้เกิดการอักเสบเป็นหนอง
  • อวัยวะเพศสร้างผังพืดหุ้มสารแปลกปลอม
  • ทำให้อวัยสะเพศมีลักษณะแข็งเป็นก้อน และผิดรูปได้ในระยะยาว
  • รู้สึกเจ็บเมื่อมีเพศสัมพันธ์
  • อาจเกิดแผลเรื้อรังได้
  • กลายเป็นมะเร็งองคชาต
  • อาจต้องตัดน้องชายทิ้งหากเกิดเนื้อเยื่อตาย

ปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดหากเราเลือกที่จะใช้วิธีเพิ่มขนาดที่ถูกต้องและปลอดภัย ซึ่งในปัจจุบันได้มีการฉีดเพิ่มขนาดที่กลายเป็นที่ยอมรับและผ่านมาตรฐานความปลอดภัยแล้วนั่นคือ การฉีดฟิลเลอร์นั่นเอง

การฉีดเพิ่มขนาดแบบปลอดภัยด้วยฟิลเลอร์ by หมอเบียร์

การเพิ่มขนาดน้องชายทำได้ตั้งแต่การฉีดจนไปถึงการผ่าตัด แต่ข้อเสียของการผ่าตัดคือใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นนาน กว่าน้องชายเราจะได้ใช้งาน จึงแนะนำสำหรัวคนที่ต้องการเห็นผลเร็ว เจ็บน้อย และระยะเวลาในการพักฟื้นน้องบายก่อนใช้งานไม่นาน หมอเบียร์จะแนะนำเป็นการฉีดฟิลเลอร์เพื่อเพิ่มขนาดฉีดฟิลเลอร์เพื่อเพิ่มขนาดฉีดฟิลเลอร์เพื่อเพิ่มขนาด

เนื่องจากเป็นสาร Hyaluronic ที่ร่างกายของคนเรารู้จักจึงทำให้โอกาสเกิดการแพ้น้อยมาก โดยเราควรเลือกฟิลเลอร์ที่มีระยะเวลาที่อยู่ได้นานที่สุด ให้ความเป็นธรรมชาติที่สุด ซึ่งหมอเบียร์ได้เลือกฟิลเลอร์ที่เป็นตัวที่ดีที่สุดไว้ให้คุณแล้ว โดยให้ผลระยะยาวถึง 4-5 ปี โดยจะยุบตัวลงเพียง 10 – 15% เท่านั้น หากต้องการให้ขนาดเพิ่มขึ้นสามารถเข้ามาเติมกับหมอเบียร์ได้ตลอดโดยไม่ต้องรอให้ฟิลเลอร์ยุบตัว

เพิ่มขนาดหมอเบียร์

 

สรุปแล้วการเพิ่มขนาดแบบไหนดีที่สุด

การเพิ่มขนาดด้วยยูนิซันที่เป็นยาใช้รักษาอาการพุพอง น้ำร้อนลวกนั้น เป็นการเพิ่มขนาดแบบผิดๆ ที่หลายคนเชื่อคำโฆษณาว่าดีนักดีหนา และราคาที่ถูกจนทำให้หลายคนตัดสินทำไปแบบไม่คิด จนกลายมาเป็นปัญหาหนักอกมาจนต้องมาแก้ไจปัญหาที่เกิดขึ้น และราคาในการแก้แต่ละครั้งสูงมากๆ

จะดีกว่าไหมหากเราเลือกวธีการฉีดเพิ่มขนาดที่ราคาสูงกว่าหน่อยแต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ปลอดภัยกว่า และไม่มีผลข้างเคียงทั้งในระยะสั้นและระยะยาว นั่นคือ การฉีดฟิลเลอร์ หากสนใจเพิ่มขนาดหรือปรึกษาปัญหาน้องชายกับหมอเบียร์ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line : @eternityclinic4

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *