ภาวะหลั่งเร็ว ปัญหาหนักใจที่สามารถแก้ไขได้

แก้ไขภาวะหลั่งเร็ว

การที่จะมีเพศสัมพันธ์ที่ทำให้รู้สึกดีนั้น แน่นอนว่านอกจากลีลา ท่าทางแล้ว คงหนีไม่พ้นเรื่องระยะเวลาที่เหมาสมในการออกศึก หากคุณผู้ชายมี ภาวะหลั่งเร็ว คงทำให้กลายเป็นเรื่องที่น่าอายและทำเอาเสียความมั่นใจ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงมีและอยากมีประสบการณ์การมีเพศสัมพันธ์ที่ประทับใจจนทำให้จำได้ไม่ลืม และคงไม่มีใครอยากจะรู้สึกผิดหวังในเรื่องนี้กันอยู่แล้ว เพราะว่าคงไม่มีใครอยากที่จะรีบทำรีบเสร็จภายในเวลาไม่กี่นาที แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นจริงในผู้ชายหลายคนต้องพบเจอคือ เรือล่มปากอ่าว นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ซึ่งเป็นชื่อที่ใช้เรียกกันเมื่อเกิดภาวะหลั่งเร็ว ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์นั้นจบเร็วเกินไป

ภาวะหลั่งเร็ว คืออะไร

ภาวะหลั่งเร็ว (P.E. : Premature Ejaculation) คือ ภาวะที่มีการหลั่งน้ำอสุจิออกมาเร็วเกินไป  ไม่สามารถควบคุมการหลั่งของอสุจิได้ เป็นปัญหาที่พบส่วนใหญ่ในผู้ชายทุกช่วงอายุ ซึ่งโดยธรรมชาติการที่ผู้ขายจะถึงจุดสุดยอดใช้เวลาประมาณ 5-7 นาที และผู้หญิงใช้เวลาถึงจุดสุดยอดในระยะเวลา 10 – 15 นาทีแต่เมื่อเกิดภาวะหลั่งเร็ว ทำให้ผู้ชายใช้เวลาในการถึงจุดสุดยอดเพียง 2 – 3 นาทีเท่านั้น ซึ่งอาการนี้บ่งบอกถึงการมีสุขภาพทางเพศที่ไม่ดี หรือหย่อนสมรรถภาพทางเพศ โดยอาจเกิดได้จากหลายปัจจัย เช่น ผลข้างเคียงจากโรคประจำตัว ความเครียด ระบบการรับรู้ทางความรู้สึกผิดปกติ เป็นต้น

แก้ปัญหาหลั่งเร็วด้วยตัวเอง

แก้ปัญหาหลั่งเร็วด้วยตัวเอง

  1. “Masters and Johnson Method” เป็นการฝึกชะลอการหลั่งด้วยการช่วยตัวเอง โดยการช่วยตัวเองจนกระทั่งใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้วหยุด จากนั้นค่อยเริ่มทำใหม่ เมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอดก็หยุด ให้ทำแบบนี้ซ้ำๆ เพื่อฝึกการอดกลั้นและสังเกตจุดพีคของตัวเอง เมื่อทำบ่อยๆจะช่วยยืดระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ออกไปได้
  2. “Squeeze Method” วิธีนี้ให้ใช้ร่วมกับวิธีแรก โดยใช้มือบีบตรงโคนหรือหัวของน้องชายเมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอด เพื่อช่วยไล่เลือดและลดความรู้สึกที่ใกล้ถึงจุดสุดยอดลง แล้วค่อยเริ่มมีเพศสัมพันธ์ใหม่อีกครั้ง
  3. “Condoms” การเลือกถุงยางอนามัยที่มีความหนา จะช่วยลดความรู้สึกขณะสอดใส่ หรือใช้ถุงยางประเภทที่มีตัวยาช่วยชะลอการหลั่งก็เป็นตัวเลือกที่ดี หากใช่ถุงยางที่มีความบางจะทำให้องคชาตเราไวต่อความรู้สึกและทำให้เสร็จเร็วนั่นเอง
  4. “Foreplay” การเล้าโลมจะช่วยให้กิจกรรมทางเพศยาวนานและน่าประทับใจขึ้นได้ การอินโทรก่อนจะเข้าท่อนฮุคเป็นอะไรที่สำคัญ แทนที่จะเริ่มสอดใส่ในทันที ให้ลองเริ่มต้นด้วยการเล้าโลมก่อน แต่ระวังอย่าเล้าโลมนานเกินไป เพราะอาจทำให้มีความต้องการมากจนหลั่งเร็วได้เหมือนกัน และหากรู้ตัวว่าใกล้จะเสร็จให้ลองเปลี่ยนท่า เพื่อช่วยยื้อเวลาหรือคิดเรื่องอื่นที่ไม่กระตุ้นอารมณ์ หรือมองหาจุดโฟกัสอื่นที่ไม่ใช่คู่นอนของเรา เมื่อผ่อนคลายลงแล้วค่อยเริ่มทำกิจกรรมต่อ
  5. “Butt clenching” การฝึกขมิบก้น ช่วยแก้ปัญหาการหลั่งเร็วได้ เป็นการบริหารกล้ามเนื้อหูรูดบริเวณอุ้งเชิงกราง ขมิบก้นค้างไว้ 5-10 วินาทีแล้วคลายออก โดยทำวันละ 10-15 ครั้ง แนะนำให้ทำการฝึกบ่อยๆทุกวัน
  6. “Cock ring” การใช้ห่วงรัดโคนน้องชายเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้น้องชายแข็งตัวได้นานขึ้น และช่วยยืดเวลาในการหลั่งได้อีกด้วย แต่การใช้ห่วงในระยะยาว อาจส่งผลเสียตามมาได้
  7. “Women on Top” การมีเซ็กส์โดยให้ฝ่ายหญิงเป็นคนคุมเกม จะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้น ส่งผลให้ถึงจุดสุดยอดบ้ากว่าปกติ

หากลองทำทุกวิธีแล้วไม่ได้ผล อย่าอายที่จะปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพราะปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์ได้ทำการศึกษาจนทราบแล้วว่าอาการหลั่งเร็ว เป็นปัญหาทางชีววิทยาที่สามารถรักษาให้หายได้ และไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ซึ่งวิธีที่หมอเบียร์ว่าดีที่สุดในปัจจุบันคือการทำ Shockwave ปล่อยคลื่นความที่ต่ำ เพื่อประกระตุ้นและแก้ไขปัญหาหลั่งเร็วให้กับน้องชายเราได้ แถมยังไม่เจ็บและไม่ต้องพักฟื้นนาน สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยทีเดียว

Shockwave คืออะไร

Shockwave คืออะไร

การทำ Shockwave Therapy คือ การใช้เครื่องมือที่ส่งคลื่นกระแทก (คลื่นเสียงความถี่ต่ำ) เพื่อไปกระตุ้นอวัยวะเพศ ทำให้มีการแข็งตัวของน้องชายที่ดีขึ้น หรือสามารถหายจากอาการน้องชายแข็งตัวได้ไม่เต็มที่และหลั่งเร็วได้ถาวรเลยทีเดียว ซึ่งการทำ Shockwave กับหมอเบียร์จะมีเทคนิคและวิธีเฉพาะ ทำให้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ นอกจากนี้ยังช่วยรักษาอาการต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรังได้อีกด้วย ซึ่งหากใครประสบปัญหาเหล่านี้ควรเข้าปรึกษาแพทย์ผู้เชียวชาญ เพราะปล่อยไว้อาจจะสายเกินแก้ เนื่องจากการรุนแรงของโรคสามารถเพิ่มขึ้นได้ตลอด โดยก่อนจะทำการรักษาแพทย์จะทำการตรวจร่างกายเบื้องต้นของผู้ป่วยก่อน เพื่อพิจารณาการรักษาที่เหมาะสมกับแต่ละคน

สิ่งที่ควรรู้ก่อนทำ Shockwave

สิ่งที่ควรรู้ก่อนทำ Shockwave

หลายๆท่านจะตัดสินใจทำหรือซื้อของจากราคา รวมไปถึงการรักษาด้วย เมื่อเจอการรักษาเดียวกัน แต่ราคาที่ถูกกว่าทำให้หลายคนหันไปสนใจ โดยอาจลืมคำนึงถึงคุณภาพและความปลอดภัย ซึ่งแน่นอนว่าการทำ Shockwave ที่ราคาสูงกว่า คุณภาพย่อมดีกว่าอยู่แล้ว โดยเฉพาะเทคนิคของหมอเบียร์ ที่ให้ระดับการ Shockwave ถึง 7,500 – 10,000 Shock เลยทีเดียว ซึ่งสูงกว่าที่อื่น 3-4 เท่า ทำให้คนไข้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

นอกจากนี้ หมอเบียร์ยังมีประสบการณ์การ Shockwave มานานกว่า 10 ปี และด้วยผลงานและฝีมือ ทำให้หมอเบียร์เป็นที่รู้จักทั้งประเทศในวงการน้องชาย ซึ่งหลังจากได้ทำการ Shockwave กับหมอเบียร์แล้ว คนไข้หลายคนที่ใช้ยาในการรักษาต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ลืมยาที่กินไปได้เลย และไม่ต้องกลับมาใช้ยาอีกแล้ว นอกจากนี้การทำ Shockwave ยังปลอดภัยและไม่เจ็บตัวอีกด้วย

Shockwaveแก้หลั่งเร็ว

สรุปการแก้ปัญหา ภาวะหลั่งเร็ว ด้วย Shockwave

หลั่งเร็ว อาการที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคุณผู้ชายทุกวัย ซึ่งวิธีแก้สามารถลองแก้ด้วยตัวเองก่อนได้ แต่หากพบว่าไม่ได้ผล หรือไม่อยากเสี่ยง แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดีกว่า เนื่องจากจะสามารถวินิจฉัยถึงสาเหตุ และแก้ปัญหาได้อย่างแม่นยำ ตรงจุดมากกว่า ซึ่งการทำ Shockwave เป็นทางเลือกที่ดี เพราะมีความปลอดภัย และไม่เจ็บตัวด้วย หากใครที่ยังลังเลสามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้ฟรี หรือฟังข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Youtube

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *