เปรียบเทียบขนาดเฉลี่ยของน้องชายคนไทย

ขนาดหนุ่มชาวไทย

            เล็กเท่านิ้วก้อย ใหญ่เท่าแขน คำเรียกต่างๆนาๆที่ใช้เรียกแทนขนาดของน้องชาย เนื่องจากมีผลสำรวจมากมายที่ใช้ในการเปรียบเทียบขนาดเฉลี่ยของน้องชาย ที่มีทั้งของคนไทย และอีกหลายประเทศ ซึ่งถือเป็นเรื่องของศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย ยอมกันไม่ได้

จนทำให้หลายๆคนมีการโกหกขนาดน้องชายตัวเองเพื่อเพิ่มความมั่นใจแบบปลอมๆขึ้นมา แต่จะดีกว่าไหม หากเรามาทำความรู้จักกับวิธีการวัดที่ถูกต้อง รวมถึงทำความเข้าใจข้อเท็จจริงเกี่ยวกับน้องชายของเรา เพื่อหาทางแก้ปัญหาและเพิ่มความมั่นใจได้อย่างถูกวิธี เรามาเริ่มทำความรู้จักน้องชายไปพร้อมๆกัน ในบทความนี้

ขนาดของน้องชาย

ความจริงที่ควรรู้เกี่ยวกับขนาดของน้องชาย

ความจริงเกี่ยวกับน้องชายที่หลายคนอาจยังไม่รู้ จนกลายเป็นเชื่อข้อมูลผิดๆ เราจึงได้รวบรวมข้อเท็จจริง เกี่ยวกับน้องชาย เพื่อตอบคำถามที่หลายคนสงสัยกัน ดังนี้

 • ขนาดของน้องชายของคนเรามีขนาดที่แตกต่างกัน โดยปัจจัยที่ทำให้ขนาดน้องชายใหญ่และยาวขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ สัญชาติ ปัจจัยทางการเจริญเติบโตของร่างกาย ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน และสารที่มารบกวนการทำงานของระบบต่อมไร้ท่อ
 • ขนาดและความยาวขณะที่น้องชายแข็งและอ่อนตัวยังความแตกต่างกัน หากต้องการวัดขนาดเพื่อเลือกซื้อถุงยางอนามัย ควรเลือกวัดเมื่อน้องชายแข็งตัวเต็มที่ เพื่อความแม่นยำ
 • ช่วงวัยที่น้องชายจะขยายใหญ่ขึ้นนั้นจะเริ่มตั้งแต่ทารกแรกเกิด ไปจนถึงช่วงอายุ 17 ปี
 • เราอาจเห็นในหลายๆกระทู้ หรือสื่อโซเชียล ต่างออกมาบอกว่า ขนาดของน้องชายเท่ากับขนาดนิ้วโป้งเท้าบ้าง เท่ากับจมูกบ้าง แต่ทราบหรือไม่ว่า ได้มีงานวิจัยออกมาแล้วว่าขนาดของน้ไม่มีความสัมพันธ์ใดๆกับส่วนอื่นๆของร่างกายเรา  เพราะฉะนั้นเลิกเชื่อแบบผิดๆและอิงตามหลักความจริงทางทฤษฎีจะดีกว่า
 • เมื่อเทียบระหว่างน้องชายมนุษย์กับสัตว์ระดับวานร พบว่า ความยาวของน้องชายมชิมแปนซีมีความใกล้เคียงกัน เพียงแต่ของมนุษย์มีความใหญ่และหนากว่า

วิธีการวัดขนาดหรรม

 

วิธีการวัดขนาดน้องชาย

การวัดขนาดน้องชายเป็นสิ่งที่ผู้ชายทุกคนควรรู้ เนื่องจากขนาดน้องชายจะบ่งบอกถึงสุขภาพ และสังเกตการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย และที่สำคัญเลยก็คือเพื่อเลือกซื้อถุงยางให้พอดีกับขนาดของน้องชาย การใช้ถุงยางที่มีขนาดพอดีกับน้องชายจะช่วยลดปัญหาถุงแตก หรือถุงยางหลวมจนหลุดขณะมีเพศสัมพันธ์ ซึ่ง 5 วิธีที่สามารถวัดน้องชายได้ด้วยตัวเองมีดังนี้

 1. วัดด้วยมือถือ ในแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า MY.SIZE สะดวก รวดเร็ว แต่ให้ผลที่ไม่แม่นยำนัก
 2. วัดด้วยเชือก หรือเทป โดยการวัดเส้นรอบวงกึ่งกลางน้องชายขนาดแข็งตัว ก่อนนำไปเทียบกับไม้บรรทัด หรือตลับเมตร
 3. วัดด้วยไม้บรรทัด โดยวิธีนี้จะวัดได้แค่ความยาว
 4. วัดด้วยสายวัดเอว เป็นวิธีการวัดที่แม่นยำที่สุด
 5. วัดด้วยสายวัดขนาดน้องชายจาก สสส. โดยการตั้งค่าหน้ากระดาษในตรงกับไฟล์ข้างต้น จากนั้นทำการปริ้นออกมาและตัดเพื่อทำการวัดขนาดได้เลย หากต้องการวัดเพื่อเลือกซื้อถุงยางอนามัยให้วัดเส้นรอบวงบริเวณกึ่งกลางของน้องชายขณะที่แข็งตัว และทำการหารด้วย 2 ซึ่งจะมีสีทั้งหมด 5 สี แต่ละสีจะบอกถึงขนาดถุงยางที่ใกล้เคียงกับน้องชายเราที่สุด ดังนี้
  • ม่วง 49 มล.
  •  ชมพู  52 มล.
  •  ฟ้า 53 มล.
  • น้ำเงิน 54 มล.
  • เขียว 56 มล.

10อันดับหรรม

 

10 อันดับน้องชายใหญ่ – เล็กที่สุดในโลก

อ้างอิงผลจากโพลค่าเฉลี่ยของน้องชายในปี 2023 ทั้งหมด 86 ประเทศ ได้รวบรวม 10 อันดับประเทศที่มี ขนาดน้องชาย ใหญ่ – เล็กมาให้แล้ว มาดูกันว่าจะมีประเทศไหนบ้าง แล้วประเทศไทยเราจัดอยู่ในอันดับที่เท่าไหร่กัน

10 อันดับประเทศที่น้องชายใหญ่ที่สุดในโลก

 1. เอกวาดอร์ เฉลี่ย 6.93 นิ้ว
 2. แคเมอรูน เฉลี่ย 6.56 นิ้ว
 3. โบลิเวีย เฉลี่ย 6.5 นิ้ว
 4. ซูดาน เฉลี่ย 6.48 นิ้ว
 5. เฮติ เฉลี่ย 6.3 นิ้ว
 6. เซเนกัล เฉลี่ย 6.26 นิ้ว
 7. แกมเบีย เฉลี่ย 6.25 นิ้ว
 8. เนเธอร์แลนด์ เฉลี่ย 6.25 นิ้ว
 9. คิวบา เฉลี่ย 6.25 นิ้ว
 10. แซมเบีย เฉลี่ย 6.21 นิ้ว

10 อันดับประเทศที่น้องชายเล็กที่สุดในโลก

 1. กัมพูชา เฉลี่ย 3.95 นิ้ว
 2. เมียนมา เฉลี่ย 4.21 นิ้ว
 3. ฟิลิปปินส์ เฉลี่ย 4.27 นิ้ว
 4. ศรีลังกา เฉลี่ย 4.29 นิ้ว
 5. ฮ่องกง เฉลี่ย 4.41 นิ้ว
 6. บังกลาเทศ เฉลี่ย 4.41 นิ้ว
 7. ประเทศไทย เฉลี่ย 4.51 นิ้ว
 8. เวียดนาม เฉลี่ย 4.52 นิ้ว
 9. มาเลเซีย เฉลี่ย 4.52 นิ้ว
 10. สิงคโปร์ เฉลี่ย 4.54 นิ้ว

หมอเบียร์เพิ่มขนาด

เพิ่มขนาดเพิ่มความมั่นใจกับหมอเบียร์

เมื่อเห็นผลจากการจัดอันดับในหัวข้อด้านบนแล้ว ทำเอาหลายคนรู้สึกปวดใจที่น้องชายของเราจัดอยู่ในกลุ่ม 10 ประเทศที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ซึ่งขนาดที่ใหญ่ที่สุดคือเอกวาดอร์ อยู่ที่ 6.93 นิ้ว ส่วนของไทยเราเฉลี่ยนอยู่ที่ 4.51 นิ้ว แต่รู้หรือไม่ว่าหมอเบียร์ช่วยแก้ปัญหาหนักใจเหล่านี้ได้ ด้วยการเพิ่มขนาดที่คลินิกหมอเบียร์

ไม่ว่าจะด้วยการฉีดฟิลเลอร์ หรือ การผ่าตัด ทำให้ใหญ่ ยาว อึด ครบจบที่เดียว ซึ่งจะทำให้ใหญ่ได้เท่าเอกวาดอร์นั้นอาจจะเป็นไปได้ยาก เนื่องจากการจะเพิ่มขนาดให้ใหญ่ได้เท่าไหร่นั้นขึ้นอยู่กับขนาดเดิมที่เรามีด้วยเช่นกัน แต่ถึงจะไม่ใหญ่เท่าเขา แต่เราสามารถมั่นใจขึ้นได้ด้วยขนาดที่เพิ่มขึ้นจากการทำเพิ่มขนาดที่คลินิกหมอเบียร์

 

สรุปแล้วขนาดน้องชายและการวีดที่ถูกต้องสำคัญยังไง

ขนาดน้องชาย ของคนเราต่างก็มีขนาดและลักษณะที่แตกต่างกันไปของแต่ละบุคคล แต่ละเชื้อชาติ มีทั้งคนที่ใหญ่ที่สุด และเล็กที่สุด แต่ไม่ว่าจะไซส์ไหน เราควรรู้ขนาดของน้องชายตัวเอง และทำความเข้าใจเรื่องการวัดที่ถูกต้อง เพื่อเลือกซื้อถุงยางอนามัยที่ขนาดพอดีกับน้องชาย น้องชายของคนไทย มีขนาดเฉลี่ยอยู่ที่ 4.51 นิ้ว ซึ่งอาจทำให้หลายคนไม่พอใจกับตัวเลขนี้ หากสนใจอยากเพิ่มความมั่นใจด้วยการเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่และยาวขึ้น สามารถติดต่อสอบถามหมอเบียร์ด้ที่ Line : @eternityclinic4

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *