ผ่าตัดใส่แกนเทียม

ผ่าตัดใส่แกนองคชาต

“หมอครับผมกินยาขยายหลอดเลือดองคชาติ ก็แล้ว Shockwave อวัยวะเพศก็ทำมาแล้ว น้องชายผมมันยังนอนแน่นิ่งอยู่เลยครับ ทำยังไงดีครับหมอเบียร์”

ติดต่อคลินิค

ใส่แกนเทียม กับหมอเบียร์ ดีกว่ายังไง

 • ราคาดีกว่า(ถูกกว่า )
 • มาตรฐานเดียวกัน (สำคัญที่หมอ เทพมั๊ย)
 • ดูแลทั่วถึงกว่า (ตามสาขาที่ใกล้บ้าน)
 • ประสบการณ์มากกว่ามาก (เกิน 10ปี)

แล้วจะจ่ายแพง ไปทำไม

แบบนี้มันต้องเจอท่าไม้ตายสุดยอดวิชาปลุกนกเขา โดยวิธีนี้เป็นวิธีสุดท้ายที่แก้ปัญหาน้องชายที่ไม่สามารถแข็งตัวได้เลยคือการผ่าตัดใส่แกนองคชาต วิธีนี้ยังไงน้องชายก็ขึ้นไม่ต้องกลัว จากสาเหตุที่น้องชายไม่สามารถแข็งตัวได้เองเลยนั้นมักมาจากอายุที่เพิ่มขึ้น หรือเกิดอุบัติเหตุที่อวัยวะเพศและมีโรคประจำตัว โดยผู้ชายอย่างเราถ้าหาก น้องชายไม่สู้ นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่แข็งนั้น ถือเป็นเรื่องที่รับไม่ได้แต่ไม่ต้องเป็นกงวลไปครับ

วันนี้หมอเบียร์จะมาแนะนำวิธีผ่าตัดใส่แกนองคชาต โดยในเนื้อหานี้มีรีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันด้วย ไม่ต้องไปตั้งกระทู้ถามให้ได้คำตอบที่ผิดๆกันใน pantip และเรื่องราคาสอบถามกันมาอย่างไม่ขาดสายว่าแต่ละที่แตกต่างกันอย่างไร ทำไมที่นี้ถูกกว่า ทำไมที่นี้แพงกว่า แล้วเลือกทำที่ไหนดี วันนี้หมอเบียร์จะมาเล่าให้ฟังเพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจกันครับ

ผ่าตัดใส่แกนเทียม

แกนองคชาตคืออะไร

แกนองคชาตคือเอ็นแข็งๆที่อยู่ใจกลางอวัยวะเพศชาย ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่ทำให้อวัยวะเพศชายนั้นสามารถแข็งตัวได้ แต่ถ้าเกิดเหตุ นกเขาไม่ขัน นอนแน่นิ่ง สาเหตุที่สามารถเกิดได้ขึ้นอยู่จากหลายปัจจัยตามที่ได้เกริ่นกันมาในข้างต้น โดยปัจจัยหลักที่ทำให้อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้เลยนั้น ส่วนใหญ่เกิดจากระบบไหลเวียนของหลอดเลือดภายในองคชาตของเราที่เกิดการไหลเวียนที่ผิดปกติ

โปรโมชั่นใส่แกนเทียม

ปัจจัยที่ทำให้แกนองคชาตไม่แข็งตัว

โดยส่วนใหญ่มักเกิดกับชายวัยกลางคนซึ่งมีอายุ 40-80 ปีขึ้นไป ก็สามารถพบเจอเรื่องนี้ได้จึงเป็นปัจจัยที่ทำให้แกนองคชาตของเราไม่สามารถแข็งตัวได้เอง ปัญหาเหล่านี้ยังเกิดขึ้นได้กับคนที่มีโรคแทรกซ้อนและมีปัจจัยแฝงดังนี้

 • คนไข้เคยผ่าตัดอุ้งเชิงกลาง ไปกระทบเส้นประสาทหรือเส้นเลือดที่เกี่ยวกับการแข็งตัว
 • คนไข้เคยผ่าตัดมะเร็งต่อมลูกหมาก
 • คนไข้เคยผ่าตัดเส้นประสาทการแข็งตัว
 • คนไข้ที่เป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต
 •  

วิธีผ่าตัดใส่แกนองคชาต

 1. วิธีผ่าตัดใส่แกงองคชาตเทียม Nonhydraulic โดยวิธีนี้จะเป็นการผ่าตัดที่ทำได้โดยปกติทั่วไป ใช้เทคนิคการผ่าตัดเล็กน้อย ซึ่งแกนองคชาตชนิด Nonhydraulic เป็นกลไกที่ไม่ซับซ้อนจึงทำให้ไม่เกิดปัญหาเรื่องกลไลชำรุดซักเท่าไหร่นัก แต่ก็มีข้อเสียจุดนึงคือ การแข็งตัวของอวัยวะเพซของเรานั้นอาจดูไม่เป็นธรรมชาติซักเท่าไหร่และสามารถสังเกตุเห็นได้ง่าย รวมไปถึงขนาดที่ถูกจำกัดไว้แล้วจึงไม่สามารถขยายอวัยวะเพศให้ใหญ่ได้ตามที่ต้องการ
 2. วิธีผ่าตัดใส่แกนองคชาตเทียม Hydraulic วิธีนี้เป็นวิธีที่โดดเด่นเป็นอย่างมากและทางวงการแพทย์แนะนำ ซึ่งจุดเด่นของวิธีผ่าตัดใส่แกนองคชาตเที่ยมแบบ Hydraulic นั้นสามารถทำให้น้องชายเราหดก็ได้ แข็งก็ได้ถือว่าแข็งสั่งได้เลยทีเดียว ซึ่งวิธีนี้เป็นระบบปั๊มของเหลวที่ถุงพักซึ่งจะทำให้ของเหลวจะวิ่งไปสู่แกนองคชาตเทียมทำให้น้องชายสามารถชี้โด่ได้
  ในขณะเดียวกันสามารถทำให้อ่อนตัวได้อีกด้วย โดยจะมีตัวสวิทซ์ควบคุมอยู่ที่ถุงองคชาต ซึ่งวิธีนี้ทำให้น้องชายของเรานั้นดูดีเป็นธรรมชาติ ซึ่งสามารถขึ้นลงได้ตามใจต้องการ ”ใครมันจะไปมีน้องชายชี้โด่อยู่ตลอดจริงไหมครับ” และวิธีนี้สามารถเพิ่มความยาวของน้องชายไปได้พร้อมกันด้วยนะ

ขั้นตอนการผ่าตัดใส่แกนองคชาตเทียม

ทางแพทย์จะทำการอธิบายวิธีการผ่าตัดใส่แกนองคชาตของคนไข้ เพื่อให้คนไข้รับรู้ความละเอียดของการทำแกนองคชาต ต่อมาก็ตรวจเช็คความพร้อมของคนไข้ในเบื้องต้น วัดความดัน ฯลฯ เพื่อเช็คความพร้อมของคนไข้ เมื่อคนไข้พร้อมแล้วเราก็จะทำการผ่าตัดกันครับ โดยวิธีการผ่าตัดใส่แกนองคชาตเทียมมีขั้นตอนดังนี้

 • ทำความสะอาดบริเวณโดยรอบของอวัยวะเพศและบริเวณอัณฑะเพื่อให้พร้อมทำการผ่าตัด
 • วิธีการผ่าตัดต้องทำการฉีดยาชาเพื่อให้ไม่มีความรู้สึกเจ็บปวดขณะมีการผ่าตัด สำหรับบางรายอาจต้องทำการบล็อคหลังและวางยาสลบ
 • ทำการผ่าตัดที่ระหว่างโคนองคชาตและถุงอัณฑะ
 • ใส่แกนองคชาตเทียมลงไปตามจุดที่กำหนดหลังจากนั้นเย็บแผลปิด โดยขั้นตอนการผ่าตัดจะใช้เวลา 1-1.30 ชม.
 • พักฟื้นดูอาการ 1 วัน หลังจากนั้นก็สามารถกลับบ้านได้เลย

การผ่าตัดใส่แกนองคชาตเทียมนั้น ทางแพทย์จะแนะนำให้ใส่เป็นแกน Hydraulic เสียมากกว่า นอกจากดูเป็นธรรมชาติและสามารถขึ้นลงได้ตามใจหวังแล้วนั้น ด้วยเทคนิคพิเศษของหมอเบียร์ “เจ็บตัวทั้งที ทำแล้วต้องดี ต้องเวิร์ค ทำแล้วต้องสุด” แค่เสริมแกนอย่างเดียวคงไม่พอ อยากใหญ่ด้วย ยาวด้วย หรือใครมีอาการหลั่งเร็วด้วย หมอเบียร์ทำให้ได้ครับ เรียกว่าครบจบในที่เดียว ส่วนเรื่องราคานั้นหมอเบียร์อยากให้ดูที่การบริการมากกว่า เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย นะครับ จู๋เรามีอันเดียวนะหมอเบียร์ขอเตือนก่อนหรือใครอยากติดต่อสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line id @eternityclinic3 ได้เลยครับมีทีมแพทย์คอยดูแล 24 ชั่วโมง

สรุป

การผ่าตัดใส่แกนองคชาตเป็นวิธีที่ตอบโจทย์ที่สุดสำหรับคนที่อวัยวะเพศไม่สามารถแข็งตัวได้ด้วยตัวเอง โดยวิธีหลักๆทางแพทย์จะใช้วิธีผ่าตัดใส่แกนองคชาตเทียมแบบ Hydraulic ซึ่งเป็นวิธีที่ตอบโจทย์ที่สุดและดูเป็นธรรมชาติ การใส่แกนองคชาตเทียมนั้นเหมาะสำกหรับบุคคลที่ทำการรักษาด้วยวิธีหลากหลายวิธีมาแล้วน้องชายก็ไม่ขึ้น ก่อนอื่นเราต้องรู้สาเหตุเบื้องต้นของตัวเองก่อนว่าสาเหตุเกิดมาจากไหน เกิดจากอะไรหรือเป็นโรคอะไรบ้างที่ทำให้เกิดสาเหตุเหล่านี้ได้และหมอเบียร์ขอเตือนไว้เลย อย่าโดนหลอกกันอีกนะครับ พวกน้ำมันต่าง ๆ นา ๆ ยากระตุ้นน้องชาย ไวอากร้า ยาผีบอก ที่ช่วยให้นกกระจอกชูชัน ระวังกันไว้ให้ดีๆ คนที่ให้คำปรึกษาดีๆก็มีเรียนมาก็กว่าจะจบ ดันไปพึ่งอะไรกันก็ไม่รู้ ฝากไว้ให้คิดนะครับ ถ้าคิดไม่ออกคิดถึงหมอเบียร์นะจ้ะ