ฝังมุก ทำได้ไหม อันตรายไหม

"ฝังมุก"ทำได้ไหม

แน่นอนว่าเมื่อมีเพศสัมพันธ์กันไปนานๆ ย่อมมีเบื่อกันบ้าง แต่เปลี่ยนท่าก็แล้ว เปลี่ยนสถานที่ก็แล้ว ก็ยังรู้สึกว่ายังไม่โดนจุดเสียวสักที จนต้องทำการ ฝังมุก เพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับน้องชายด้วย แต่กลายคนอาจจะกำลังสงสัยว่าสามารถฝังมุก ผ่าเบนซ์ เพิ่มความเสียวได้จริงไหม? ฝังแล้วอันตรายไหม แล้วการฝังมุกคืออะไรกันแน่ เคยได้ยินแต่ชื่อ หากอยากหายสงสัยและเข้าใจการฝังมุกมากขึ้น คลิกอ่านบทความนี้ได้เลย

ฝังมุกคืออะไร

การ”ฝังมุก”คืออะไร

การฝังมุก (Pearling) คือ การฝังเม็ดที่มีลักษณะกลม เข้าไปในอวัยวะเพศชาย ซึ่งเม็ดที่ใช้ฝัง มักทำมาจาก พลาสติด แก้ว โลหะ และซิลิโคน โดยมีความเชื่อว่าเมื่อฝังแล้วจะทำให้คู่นอนมีความสุขขึ้นขณะมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งในปัจจุบันการฝังมุกเป็นที่ยอมรับทั้งหญิงและชาย ทั้งไทยและต่างประเทศ โดยจะมีตำแหน่งในการฝังที่เราเคยได้ยินกันว่าตำแหน่งเบนซ์ สิ่งสำคัญอีกอย่างเลยก็คือหากตัดสินใจที่จะฝังควรเลือกสถานที่ที่น่าเชื่อถือ และทำการฝังโดยแพทย์ที่ชำนาญเฉพาะทางเท่านั้น

ฝังมุกแล้วช่วยเพิ่มความสุข

ฝังมุกแล้วช่วยเพิ่มความสุขในการมีเพศสัมพันธ์จริงไหม

การสร้างความประดับใจ ด้วยการเพิ่มผิวสัมผัสให้กับน้องชายเวลามีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้เป็นผลดีต่อทุกคน เนื่องจากขึ้นอยู่ที่รสนิยมทางเพศของแต่ละบุคคล ซึ่งคนที่ชอบบอกว่าการฝังมุกนั้น ให้ความรู้สึกที่เสียวมากขึ้น มีอารมณ์มากขึ้น ทำให้มีความสุขในการมีเพศสัมพันธ์และถึงจุดสุดยอดได้เร็ว ส่วนในกรณีคนที่ไม่ชอบ มักจะบอกว่าดูน่ากลัว หรือรู้สึกเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดและตำแหน่งของมุกที่ทำการฝังด้วย เพราะถ้าหากฝังในตำแหน่งที่ผิด ก็อาจทำให้คู่นอนรู้สึกเจ็บ หรืออาจเกิดแผลได้

ข้อดีที่ได้หลังจากฝังมุก

ข้อดีที่ได้หลังจากฝังมุก

เนื่องจากการฝังมุกเป็นความชอบส่วนบุคคล ประโยชน์ทางด้านการแพทย์อาจจะยังไม่เห็นนัก แต่ประโยชน์ในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ มีดังนี้

 • ฝังแล้วทำให้รู้สึกมั่นใจในความสวยของอวัยวะเพศหลังจากฝัง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอวัยวะที่ใช้ในการฝังที่มีลักษณะและขนาดที่แตกต่างกันไปตามความพึงพอใจของแต่ละคน เช่น มุกแท้ มุกแก้ว โลหะ ซิลิโคน เทฟลอน ทอง โพลิเมอร์ ไนโอเบียม ฯลฯ ซึ่งทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นขณะมีเพศสัมพันธ์
 • ช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศ เมื่อฝังแล้วรู้สึกมั่นใจ และเมื่อมั่นใจแล้วอารมณ์ทางเพศย่อมเพิ่มขึ้นตามมา นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ฝังก็มีส่วนช่วยทำให้กระตุ้นความต้องการเพิ้มขึ้น เนื่องจากเมื่อมีการสอดใส่ วัสดุจะเคลื่อนไหวไปด้วยตามจังหวะ
  ฝังแล้วอันตรายไหม
  การฝังมุกคือการผ่าตัดอย่างหนึ่ง แน่นอนว่าย่อมต้องมีความเสี่ยงที่อาจส่งผลกระทบทั้งตัวผู้ทำเองและคู่นอน ดังนี้
 • มุกที่ฝังอาจทำให้เกิดการเสียดสีและทำให้เกิดการบาดเจ็บที่อวัยวะเพศได้ เช่น การเกิดแผลในช่องคลอด เป็นต้น
 • อาจเพิ่มความเสี่ยงในการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ เช่น โรคหนองใน ซิฟิลิส เป็นต้น
 • อาจทำให้เกิดการติดเชื้อบริเวณทางเดินปัสสาวะ
 • บริเวณที่ฝังมุกอาจเกิดการติดเชื้อได้ในระยะยาว เช่น เนื้อบริเวณที่ฝังตาย มะเร็งองคชาต ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ อวัยวะเพศเกิดการผิดรูป เป็นต้น
 • มีความเสี่ยงที่เนื้อเยื่อจะปฏิเสธวัสดุที่ใช้ในการฝัง และดันออกมานอกอวัยวะเพศ จนเกิดการอักเสบติดเชื้อ หากมีความรุนแรงมากอาจถึงขั้นต้องตัดอวัยวะเพศทิ้ง

ฝังมุกสามารถทำได้

สรุป ฝังมุก สามารถทำได้ หากเลือกคลินิกที่ปลอดภัย

การฝังมุกในแง่ของคนที่ชื่นชอบมักจะมองเห็นถึงข้อดีของมันก่อนข้อเสียเสมอ แน่นอนว่าในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์การฝังมุกจะช่วยให้อารมณ์พุ่งพล่านทั้งผู้ฝังและคู่นอน เนื่องจากจะช่วยเพิ่มความสุขละความเสียวขณะมีเพศสัมพันธ์ และมีข้อดีก็ย่อมมีข้อเสียด้วยเช่นกัน หากเลือกทำกับคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน อาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้

สำหรับใครที่สนใจต้องการอยากเพิ่มความสุขเรื่องบนเตียงด้วยการฝังมุก หมอเบียร์สามารถช่วยคุณได้ เนื่องจากคลินิกของหมอเบียร์ดูแลเรื่องเกี่ยวกับช่วงล่างของผู้ชายครบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะ ขลิบ เพิ่มขนาด เพิ่มความอึด การฝังมุก แก้หย่อนสมรรถภาพทางเพศ และปัญหาเกี่ยวกับน้องชายอื่นๆหมอเบียร์ทำได้หมดทุกอย่าง

นอกจากนี้ในการฝังมุกหมอเบียร์ยังเลือกใช้เทคเนิคที่ฝังเฉพาะจุดเพียง 3 จุด หรือตำแหน่งเบนซ์ วัสดุที่หมอเบียร์เลือกใข้คือซิลิโคน ทำให้ไม่ว่าจะด้านหน้า ด้านข้าง ด้านหลัง โดนจุดเสียวทุกท่า ท่านไหนสนใจสามารถติดต่อได้ที่ Line : @eternityclinic4 หรือดูบริการอื่นๆ คลิก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *