น้องชายไม่แข็ง อ่อนตัวระหว่างมีเซ็กส์ เพราะอะไร

น้องชายไม่แข็ง

เซ็กส์สะดุด หมดสนุกเพราะ “ น้องชายไม่แข็ง ” ขณะมีเพศสัมพันธ์ ปัญหาที่อาจทำเอาบ้านแตกและอาจอันตรายกว่าที่ไม่รีบรักษา เพราะสาเหตุที่ทำให้น้องชายอ่อนตัวอาจเกิดจากโรคประจำตัวที่เราไม่เคยรู้มาก่อน รู้ทันเรื่องการอ่อนตัวของน้องชายไปพร้อมๆกันได้ในบทความนี้ พร้อมทั้งบอกถึงเทคนิคที่หมอเบียร์ใช้ในการรักษาภาวะน้องชายอ่อนตัวได้ดีที่สุดในปัจจุบัน

กลไกการแข็งตัวของน้องชาย

กลไกการแข็งตัวของน้องชายเรานั้น ค่อนข้างที่จะมีความซับซ้อน ถ้าให้อธิบายให้เข้าใจง่าย คือการที่มีสิ่งเร้าไปกระตุ้นให้สมองของเราส่งสัญญาณผ่านไปที่เส้นประสาทไขสันหลัง ซึ่งสัญญาณเหล่านี้จะไปกระตุ้นให้เกิดการปล่อยสารเคมีที่ทำหน้าที่ในการส่งข้อมูลทำให้หลอดเลือดส่งเลือดไปหล่อเลี้ยงที่น้องชายของเราจึงทำให้มีการขยายใหญ่ขึ้น 

เนื่องจากเนื้อเยื่อของน้องชายเรามีลักษณะคล้ายกันฟองน้ำ เรียงกันเป็นแท่ง เมื่อมีเลือดเข้าสู่เนื้อเยื่อนี้จึงทำให้น้องชายเกิดการแข็งตัวและขยายตัวได้อย่างเต็มที่ การที่น้องชายเราไม่แข็งตัวหรืออ่อนตัวลงขณะมีเพศสัมพันธ์นั้น อาจเกิดจากการสะดุดในกลไกการแข็งตัวขั้นตอนใดขั้นตอนหนึ่งที่กล่าวมา โดยสาเหตุที่เกิดอาจมาจากทางด้านร่างกายหรือจิตใจก็ได้

หย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ความหมายของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ( Erectile Dysfunction ) คือ ภาวะที่อวัยวะเพศของเราไม่สามารถแข็งตัวได้อย่างเต็มที่หรือไม่สามารถแข็งตัวได้นานขณะมีเพศสัมพันธ์ จนทำให้เกิดการสะดุดและไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์จนเสร็จได้ ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศไม่ได้มีความอันตรายทางด้านร่างกายมากนัก หากแต่อาจทำให้เกิดปัญหาในเรื่องของความสุขในการมีเพศสัมพันธ์  

จนกลายเป็นปัญหาในเรื่องความสัมพันธ์ภายในครอบครัวได้ อีกทั้งการหย่อนสมรรถภาพทางเพศอาจเกิดจากโรคประจำตัวที่เราอาจไปเคยรู้มาก่อน จึงแนะนำให้เข้ารับการรักษาจะดีที่สุด เนื่องจากก่อนการรักษาทุกครั้ง คุณหมอจะทำการตรวจร่างกายเพื่อหาสาเหตุของการอ่อนตัวของน้องชายที่แท้จริง

สาเหตุที่ทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อมลง

สาเหตุที่ทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อมลง

สาเหตุที่ทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อมลงเกิดได้จากทั้งทางด้านร่างกายและทางด้านจิตใจ ซึ่งอาจจะเกิดจากสาเหตุใดสาเหตุหนึ่งหรือเกิดร่วมกันระหว่างสองสาเหตุนี้และยังพบว่าสาเหตุหลักๆเกิดจากการที่เลือดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศได้ไม่เพียงพอ จึงทำให้น้องชายของเราแข็งตัวได้อย่างไม่เต็มที่หรือไม่แข็งตัวซึ่งการที่จะหาปัญหาที่แท้จริงได้นั้นควรเข้าตรวจกับทางแพทย์ผู้เชียวชาญ เพื่อที่จะรักษาได้อย่างตรงจุด

เนื่องจากในคนไข้แต่ละรายจะพบปัญหาที่แตกต่างกันไปจึงไม่สามรถรักษาด้วยวิธีเดียวกันได้ทุกคนเนื่องจากการที่น้องชายอ่อนตัวในบางเคส อาจเกิดมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตและโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน การหลั่งฮอร์โมนเพศชายผิดปกติ โรคไต ฯลฯจึงต้องมีการตรวจเพื่อหาปัญหาที่แท้จริงก่อนเข้ารับการรักษาและเฝ้าระวังอย่างใกล้ชิด

Shockwave กับหมอเบียร์

แก้ปัญหาน้องชายไม่แข็งด้วย Shockwave กับหมอเบียร์

การ Shockwave เป็นการปล่อยคลื่นพลังงานเสียงความถี่ต่ำ เพื่อรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ในอดีตเคยมีคนบอกว่าการทำ Shockwave นั้นไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาให้น้องชายแข็งตัวขึ้น แต่ในปัจจุบันได้มีงานวิจัยและข้อมูลทางวิชาการออกมารับรองแล้วว่า  การทำ Shockwave เป็นตัวเดียวในโลกที่ให้ผลในเรื่องของการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศได้จริง ตั้งแต่หย่อนน้อย ไปจนถึงหย่อนมาก

ซึ่งเมื่อก่อนการจะแก้เคสในกรณีที่สมรรถภาพทางเพศหย่อนมากต้องเป็นการผ่าตัดเท่านั้น แต่ในปัจจุบันการทำ Shockwave สามารถช่วยแก้ให้กลับมาใช้งานได้ เนื่องจากมีการพัฒนาเทคนิคเพื่อให้ได้ผลเร็วขึ้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ด้วยประสบการณ์ที่หมอเบียร์ใช้ Shockwave ในการรักษามากว่า 10 ปี และตรวจวิเคราะห์ถึงต้นตอของปัญหาก่อนรักษาเสมอ ทำให้หมอเบียร์มีเทคนิคที่แตกต่างจากที่อื่นๆ  ซึ่งเทคนิคที่หมอเบียร์ชอบใช้คือ Focus Shockwave เพราะเมื่ออยู่ในมือแพทย์ผู้เชียวชาญจะสามารถรักษาได้ดีกว่าการรักษาด้วยตัว Radial Shockwave ที่เป็นเทคนิคใหม่ 

เนื่องจากสามารถโฟกัสจุดที่ต้องการฟื้นฟูได้ตั้งแต่บริเวณโคนน้องชายได้ดีกว่า เพราะหากโคนแข็งแรงแล้ว การแข็งตัวของน้องชายก็จะฟื้นตัวได้เร็วตามมาด้วยเช่นกัน และอีกเทคนิคที่สำคัญของหมอเบียร์เลยก็คือ การใช้ประมาณ 8000 – 10000 ช็อค/ครั้งในการรักษา

ซึ่งไม่มีที่ไหนทำ เพราะต้นทุนค่อนข้างสูง แต่หมอเบียร์ทำให้เพราะว่าอยากให้คนไข้ที่รักษากับหมอเบียร์ได้ผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วที่สุด ซึ่งเทคนิคที่หมอเบียร์ใข้ เรียกว่า Intensive Shockwave คือการช็อคที่เข้มข้น และให้ผลที่รวดเร็ว ทำให้เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา

ทำไมหรรมไม่แข็ง

สรุปปัญหาการแข็งตัวของน้องชาย

ปัญหา “น้องชายไม่แข็ง” หรือสมรรถภาพทางเพศหย่อน สามารถเกิดได้ทั้งสาเหตุจากทางด้านร่างกายและจิตใจ รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตของแต่ละคนด้วยเช่นกัน เมื่อพบว่ามีอาการควรเข้ารับการรักษากับแพทย์ผู้มีความชำนาญเฉพาะทาง เพื่อที่จะได้แก้ปัญหาได้อย่างถูกต้องและตรงจุด หมอเบียร์เป็นอีกคนที่รักษาคนไข้อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศมากว่า 10 ปี 

รวมถึงการรักษาเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวกับน้องชายทั้งที่โรงพยาบาลและคลินิก รวมแล้วกว่าหมื่นเคส จึงสามารถมั่นใจในฝีมือและเทคนิคที่หมอเบียร์ใช้เฉพาะตัวในการรักษาได้ หากไม่อยากปล่อยให้ปัญหาบนเตียงกระทบจนกลายเป็นปัญหาครอบครัว สามารถปรึกษากับหมอเบียร์ฟรีได้ที่ Line : @eternityclinic4

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *