ตัดสินใจขลิบหนังหุ้มปลายที่คลินิกไหนดีที่สุด

ขลิบหนังหุ้มปลาย

การขลิบหนังหุ้มปลาย (Circumcision) เป็นเรื่องที่หลายคนเคยได้ยินกันมาอยู่แล้ว เชื่อว่ายังมีคนที่ยังคงสงสัยว่าทำไมต้องขลิบ ขลิบแล้วดีอย่างไร และยังมีคนที่สนใจอยากขลิบอยู่มาก แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าคลินิกไหนขลิบดี  และยังไม่ทราบถึงวิธีการที่ใช้ขลิบในปัจจุบัน บทความนี้เราจะมาแนะนำคลินิกที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นอันดับต้นๆในเรื่องของการขลิบ และเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องขลิบหนังหุ้มปลาย

ทำไมต้องขลิบ

ทำไมต้องขลิบหนังหุ้มปลาย

เป็นเรื่องที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าลักษณะของอวัยวะเพศของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน บางคนใหญ่ บางคนยาว ปะปนกันไป รวมถึงบริเวณหนังหุ้มปลายด้วยเช่นกัน บางคนหนังหุ้มปลายยาวมากเกินไป ส่งผลให้มีปัญหาในการปัสสาวะ หรือจะในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ หนังหุ้มปลายที่มีมากเกินไปจนทำให้ลดการสัมผัสโดยตรงระหว่างส่วนปลายองคชาตและอวัยวะเพศของผู้หญิง

ทำให้ความรู้สึกในการมีเพศสัมพันธ์ลดลงไป และปัญหาต่างๆอีกมากมายที่หลายคนได้เจอ จนกลายเป็นเรื่องกลุ้มใจอีกหนึ่งเรื่องของท่านชายทั้งหลาย จนต้องมาเข้ารับการรักษาด้วยการขลิบปลาย เพื่อแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ

หลังจากขลิบหนังหุ้มปลาย

ประโยชน์ที่ได้หลังจากขลิบหนังหุ้มปลาย

การขลิบหนังหุ้มปลาย ( Circumcision ) นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเบื้องต้นแล้ว ยังมีประโยชน์ในด้านใดอีกบ้าง เราได้ทำการรวมรวมประโยชน์ที่ได้จากการขลิบหนังหุ้มปลายมาไว้แล้ว ดังนี้

  • ช่วยแก้ปัญหาที่เกิดจากหนังหุ้มปลายผิดปกติ
  • ทำให้รักษาความสะอาดได้ง่ายขึ้น
  • ลดการสะสมของเชื้อโรคที่อาจติดค้างบริเวณหนังหุ้มปลาย
  • ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งที่องคชาต
  • ลดการอักเสบบริเวณหนังหุ้มปลาย (Posthitis)
  • แก้ปัญหาการรูดเปิดหนังหุ้มปลายไม่ได้ หรือหนังหุ้มปลายตีบ
  • เพื่อเข้าตามหลักศาสนา หรือการทำสุหนัต
  • ช่วยให้จู๋หล่อขึ้น ทำให้มีเพศสัมพันธ์ได้อย่างมั่นใจ
  • ขลิบเพื่อง่ายต่อการเพิ่มขนาดน้องชาย

ในหลายประเทศการขลิบถือเป็นเรื่องที่นิยมกันเป็นอย่างมาก เช่น จีน อเมริกา เราสามารถเห็นได้ทั่วไปทั้งโรงพยาบาลและคลินิก เนื่องจากเล็งเห็นถึงประโยชน์มากมายที่ได้จากการขลิบ นอกจากการขลิบเพื่อการทำสุหนัตทางศาสนาแล้ว ยังทำให้ผู้ปกครองหลายท่านตัดสินใจขลิบให้ลูกๆหลานๆตั้งแต่ยังเด็ก เพื่อตัดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นตามมาเมื่อเด็กโตขึ้นอีกด้วย

ขลิบที่นิยมในปัจจุบัน

เทคการขลิบที่เป็นที่นิยมใช้ในปัจจุบัน

ในปัจจุบันเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ก้าวหน้ากว่าในอดีตมาก ในด้านของการขลิบหนังหุ้มปลาย เมื่อมีการขลิบรูปแบบใหม่เข้ามานั่นคือ “การขลิบไร้เลือด” ซึ่งเป็นวิธีการขลิบหนังหุ้มปลายเช่นเดียวกับการขลิบรูปแบบเก่า เพียงแต่การขลิบแบบไร้เลือดเป็นการขลิบโดยใช้เครื่องมืออัตโนมัติ

ทำให้มีความแม่นยำ เป็นวิธีการที่เจ็บน้อย ใช้เวลาไม่มาก และเกิดผลข้างเคียงน้อยกว่าการขลิบแบบธรรมดา ระยะเวลาในการรักษาตัว ฟื้นตัวเร็ว ขั้นตอนในการขลิบจะเป็นการใข้ยาชาฉีดเฉพาะจุดที่บริเวณหนังหุ้มปลายของอวัยวะเพศ และใช้เครื่องมืออัตโนมัติในการช่วยทำการผ่าตัด ที่ตัดพร้อมกับเย็บในเวลาเดียวกัน

หลังจากการขลิบและระหว่างรอแผลแห้ง ต้องงดการให้แผลโดนน้ำ เพื่อเลี่ยงการติดเชื้อและการอักเสบ และจะมีเพศสัมพันธ์หลังการผ่าตัดได้ภายใน 2 เดือนหากไม่พบปัญหาอื่นๆหลังการผ่าตัด

คลินิกขลิบ

คลินิกหมอเบียร์ คลินิกที่ดีที่สุดในการขลิบ

เมื่อตัดสินใจที่จะขลิบแล้ว แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าควรขลิบที่ไหนดี ให้คลินิกหมอเบียร์เป็นตัวเลือกอันดับแรกของคุณ เนื่องจากคลินิกของหมอเบียร์เป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อว่าเชี่ยวชาญในเรื่องของสุขภาพทางเพศ โดยคุณหมอเจ้าของคลินิกหรือหมอเบียร์เป็นผู้ที่มีประสบการณ์เรื่องสมรรถภาพทางเพศและระบบทางเดินปัสสาวะมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี ขลิบสูงสุดวันละ 30 คน

รวมถึงการรักษาเกี่ยวกับน้องชายในเคสอื่นๆกว่า 10,000 เคส และเป็นผู้คิดค้นออกแบบอุปกรณ์การขลิบไร้เลือดรุ่นไทเทเนียม ที่สามารถช่วยให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในการขลิบ นอกจากนี้หมอเบียร์ยังช่วยออกแบบลักษณะการขลิบได้มากถึง 4 แบบ เพื่อให้เข้ากับอวัยวะเพศของคุณที่สุด นั่นคือ การขลิบเล็กน้อย , การขลิบออกบางส่วน , การขลิบแบบหลวม และการขลิบแบบตึง

นอกจากนี้ทางคลินิกยังให้คำปรึกษาทั้งก่อนและหลังการขลิบฟรีอีกด้วย หากสนใจหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Line : @eternityclinic4

สรุปแล้วอะไรคือหัวใจหลักในการเลือกสถานที่ในการขลิบ

จากข้อมูลด้านบนจะเห็นได้ว่าการขลิบหนังหุ้มปลาย ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของความผิดปกติของหนังหุ้มปลายที่เกิดขึ้นได้ และได้ทราบถึงประโยชน์มากมายที่เกิดหลังจากการขลิบ เพื่อประกอบการตัดสินใจสำหรับทั้งท่านที่กำลังลังเลว่าขลิบดีไหม และแนะนำคลินิกที่ดีที่สุดให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากขลิบแต่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะขลิบที่ไหนดี ให้คลินิกหมอเบียร์เป็นตัวเลือกแรกของคุณ จากประสบการณ์ที่รักษาเรื่องสุขภาพทางเพศมากว่า 10 ปี รักษามากว่าหมื่นเคส เราพร้อมที่จะบริการด้วยใจ และให้ผลลัพธ์ที่ทำให้คุณพึงพอใจกลับไปอย่างแน่นอน

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *