หลั่งเร็ว

หลั่งเร็ว (Premature Ejaculation)

“น้องพี่ขอโทษ พี่เสร็จแล้ว” นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ ล่มปากอ่าว จะใหญ่จะยาวจะล้ำบึกแค่ไหนแต่หลั่งเร็วเกินไปคู่รักคนไหนก็คงไม่ปลื้มแน่นอน

ติดต่อคลินิค

แก้หลั่งเร็ว ด้วยวิธีการผ่าตัด

 • ราคาดีกว่า(ถูกกว่า )
 • มาตรฐานเดียวกัน (สำคัญที่หมอ เทพมั๊ย)
 • ดูแลทั่วถึงกว่า (ตามสาขาที่ใกล้บ้าน)
 • ประสบการณ์มากกว่ามาก (เกิน 10ปี)

แล้วจะจ่ายแพง ไปทำไม

ผู้ชายบางคนบรรเทาอาการหลั่งเร็วด้วยวิธีหายามารับประทานหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นยาใน 7-11 บ้างละ หาผลไม้แก้หลั่งเร็วที่เขาบอกกันใน pantip มารับประทานบ้างละ กินเป็นกิโลก็เอาไม่อยู่หรอกครับ อะไรก็รั้งไม่อยู่มันจะพุ่งอย่างเดียวเลยแก้ยังไงก็ไม่หาย “หมอครับหลั่งเร็วเกินไปแก้ยังไง?” ไม่ต้องเป็นกังวลไปวันนี้ นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน หรือในนามที่เรารู้จักกันว่า หมอเบียร๋ จะมาเคลียร์ใจเรื่องหลั่งเร็วให้ทุกคน

ซึ่งเทคนิคเฉพาะทางที่แก้ปัญหาอาการหลั่งเร็วให้หายขาดได้ 100% คือวิธีผ่าตัดแก้หลังเร็วจะช่วยแก้ปัญหานี้ให้หายขาดได้อย่างถาวร และสามารถตั้งเวลาตอนเสร็จได้ด้วย “พูดไปก็หาว่าโกหก” เรามาดูกันดีกว่า หมอเบียร์มีเทคนิคอย่างไร ต้องแก้จุดไหน มีข้อดีข้องเสียอย่างไรมาดูกันครับ

สาเหตุหลั่งเร็ว

หลั่งเร็วเกิดจากอะไร

หลั่งเร็ว( Premature Ejaculation หรือ PE ) คือการที่ผู้ชายมีเพศสัมพันธ์จนถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว ซึ่งสามารถตีเป็นตัวเลขง่ายๆเสร็จก่อน 3 นาทีนั้นสามารถเรียกว่าหลั่งเร็วได้แล้ว บางคนยังไม่ทันสอดใส่ก็เสร็จ ปัญหานี้เกิดจากประสาทสัมผัสขององคชาตและสมองที่ตอบสนองต่อสิ่งเร้าได้อย่างรวดเร็วนั้นเอง

โดยอัตราเฉลี่ยของระยะเวลาที่ปกติของชายไทยจะอยู่ที่ประมาณ 5-7 นาที ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ทั้งนี้ให้เราเริ่มนับตั้งแต่การสอดใส่เข้าไปครั้งแรก โดยการที่เราไม่สามารถควบคุมการหลั่งให้เป็นไปได้ดั่งใจหวังถือเป็นเรื่องผิดปกติ โดยหลั่งเร็วสามารถเกิดขึ้นได้จากหลากหลายปัจจัยดังนี้

 1. ระบบประสาทในการสัมผัสของอวัยวะเพศที่ไวกว่าปกติ
 2. ระบบประสาทมีการตอบสนองอย่างรวดเร็ว
 3. เกิดความตื่นเต้นจากการเปลี่ยนคู่นอนใหม่ หรือภาษาวัยรุ่นเรียกกันว่า “ผิดกลิ่น”
 4. ห่างจากการมีเพศสัมพันธ์มานาน
 5. รับประทานยาหรือสารบางชนิดที่ช่วยกระตุ้นการตื่นตัวของอวัยวะเพศ
ยาแก้หลั่งเร็ว

ข้อดีและข้อเสียของการผ่าตัดแก้หลั่งเร็ว

 • ข้อดี
  – ไม่ต้องรับประทานยาที่ส่งผลต่อโรคไต
  – ความมั่นใจในการมีเพศสัมพันธ์เต็มเปี่ยม
  – สามารถทำให้คู่รักเสร็จไปพร้อมกับเราได้
  – กำหนดเวลาเสร็จได้ตามใจต้องการ ไม่มี
 • ข้อเสีย
  – เหนื่อยขณะมีเพศสัมพันธ์เนื่องจากเวลาที่นานขึ้น
  – ต้องเตรียมลีลาขณะมีกิจกรรมทางเพศเพิ่มขึ้น
  – สาวๆติดใจหรือใครมีแฟนอาจโดนติดตาม

แก้หลั่งเร็วให้หายถาวร ด้วยวิธีการผ่าตัด

“หลั่งเร็วผ่าตัดมันหายด้วยหรอ นึกว่ามีแต่วิธีการกินยาอย่างเดียว” อาจมองดูเป็นเรื่องใหม่สำหรับผู้ชายหลายคน แต่สำหรับหมอเบียร์เรื่องนี้ทำมาเป็น 10 ปีแล้ว การผ่าตัดแก้หลั่งเร็วนั้นเป็นวิธีที่ตอบโจทย์ที่สุดในการแก้ปัญหาเรื่องหลั่งเร็ว ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่รับประทานยาแล้วไม่สามารถชะลอการหลั่งได้และสำหรับคนที่ต้องการแก้ปัญหาหลั่งเร็วให้หายขาดโดยไม่ต้องรับประทานยา

สำหรับผู้ชายอย่างเราถ้าวิเคราะห์ดูดีๆก็ถือว่าคุ้มมาก โดยการแก้หลั่งเร็วให้หายถาวรด้วยวิธีผ่าตัดนั้น จะเป็นการผ่าตัดเส้นประสาทที่อวัยวะเพศชายเพื่อแก้ปัญหาอาการหลั่งเร็ว โดยศัพท์ทางการแพทย์เรียกว่า Dorsal Neurotomy หรือ Dorsal Neurectomy ทั้งนี้ต้องยอมรับว่าปัญหาหลั่งเร็วนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลซึ่งสามารถเป็นได้แต่กำเนิด แล้วมันหายถาวรยังไงรู้ได้ไงว่ามันหายแล้ว

อันดับแรกคนไข้ต้องเข้าใจก่อนว่าถ้าคนไข้มีเพศสัมพันธ์ไม้ถึง 3 นาทีเสร็จจะตีว่าเป็นคนหลั่งเร็ว ถ้าให้หมอเรียก เรียกเป็นซอยดีกว่าครับ 1 2 3 เสร็จ ก็นับว่า 3 ซอย บางรายซอยเดียวเสร็จ เรื่องจริงจากปากคนไข้ครับขอแค่ยอมรับและบอกความจริงหมอก่อนเรื่องนี้แก้ได้

โดยการผ่าตัดแก้หลั่งเร็วนั้นหมอจะทำการผ่าตัดเส้นประสาทอวัยวะเพศให้เวลาเหมือนกับคนปกติซึ่งสามารถเพิ่มเวลาจากต้นทุนเดิมของคนไข้ได้ถึง 4-5 เท่า เช่นทุนเดิม 1 นาทีเสร็จก็สามารถปรับเวลาเป็น 4-5 นาทีได้ให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ ถ้าต้องการเวลาที่มากกว่านั้นหมอเบียร์ก็สามารถทำได้ครับขอให้บอก

ขั้นตอนการผ่าตัดแก้หลั่งเร็ว

“ผ่าตัดแก้หลั่งเร็วต้องเตรียมตัวยังไงบ้างครับหมอ” เตรียมตัว เตรียมใจ มาก็พอ ซึ่งขั้นตอนการผ่าตัดแก้หลั่งเร็วนั้นใช้เวลาไม่นานและไม่รู้สึกเจ็บซักนิดเดียว และที่สำคัญแผลมองไม่เห็นคนรักจับไม่ได้หรอกไม่บอกไม่รู้ว่าทำมา ซึ่งวิธีการผ่าตัดแก้หลั่งเร็วด้วยเทคนิคของหมอเบียร์มีขั้นตอนดังนี้

 1. ทางทีมแพทย์จะทำความสะอาดบริเวณอวัยวะเพศของคนไข้ โดยวิธีการโกนหมออ้อยออก
 2. ทำการฉีดยาชาบริเวณโคนอวัยวะเพศ เพื่อทำให้ขณะผ่าตัดไม่รู้สึกเจ็บ
 3. รอยาชาออกฤทธิ์และเช็คความรู้สึกของคนไข้ว่ามีความรู้สึกเจ็บอีกหรือไม่
 4. ทำการผ่าตัดปลดเส้นประสาท โดยทำการหาเส้นประสาททีอวัยวะเพศ จุดที่ทำให้เกิดความไวต่อความรู้สึกนั้นเอง ซึ่งจุดนี้จะเป็นจุดที่ทำให้มีความรู้สึกที่หัวอวัยวะเพศ
 5. เย็บปิดแผลโดยใช้ไหมละลายและทำความสะอาดแผลโดยใช้ผ้าก็อตปิดแผลก็เป็นอันเสร็จครับ (เป็นสาเหตุที่ต้องโกนหมออ้อยออกนั้นเอง)

หลังจากทำการผ่าตัดเสร็จอย่าพึ่งร้อนวิชา โดยการรักษาใช้ระยะเวลาในการรักษาประมาณ 2 อาทิตย์ โดยประมาณ 5 วันแรกแผลไม่ควรโดนน้ำ โดยให้ใช้สำลีชุบน้ำเกลือเช็ดบริเวณรอยรอบของแผลก็พอครับ หลังจากแผลแห้งสนิทหรือครบ 5 วันก็สามารถอาบน้ำได้ปกติ ส่วนใครสนใจหรืออยากปรึกษาหมอเบียร์สามารถติดต่อหมอเบียร์ได้ที่ Line id @eternityclinic2  ได้เลยครับ มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตอบ 24 ชั่วโมง

หมอเบียร์ เพิ่มขนาด

สรุป

หลั่งเร็วสามารถรักษาให้หายขาดได้แล้วในปัจจุบันด้วยวิธีการผ่าตัด การที่ต้องใช้ยาเป็นตัวช่วยและต้องซื้อไปไม่มีวันจบสิ้นอาจไม่ใช้ทางเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งหลายคนยังเข้าใจผิดอยู่ว่าการรับประทานยานั้นช่วยแก้ปัญหาหลั่งเร็วให้หายขาดได้ นั้นเป็นเรื่องที่ไม่จริง ยาแค่ช่วยเฉพาะกิจเท่านั้นไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้อย่างถาวร และการรับประทานยาจำพวกนี้ย่อมมีผลข้างเคียงต่อตัวเราได้อีกด้วย หากขาดความรู้ความเข้าใจในตัวยาหรือการซื้อยามารับประทานเองโดยไม่ได้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อาจส่งผลอันตรายถึงชีวิตได้

ดังนั้นการผ่าตัดแก้หลั่งเร็วคือคำตอบที่ดีที่สุด “เราทุกคนก็ต่างรักแฟนของเรา ดังนั้น อย่าเห็นแก่ตัวโดยการที่เราเสร็จอยู่คนเดียวแล้วแฟนเราไม่เสร็จ” หลั่งเร็วหายขาดถาวรได้ ด้วยความปรารถนาดีจาก “หมอเบียร์”